Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Xây dựng Công đoàn cơ sở

Công đoàn công ty TNHH JTEC Hà Nội tổ chức Đại hội lần thứ II (nhiệm kỳ 2014 - 2019)

Ngày đăng: 24/11/2014 | 16:32:10
Vừa qua, Công đoàn công ty TNHH JTEC Hà Nội tổ chức Đại hội công đoàn công ty lần thứ II (nhiệm kỳ 2014 - 2019). Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đinh Quốc Toản, Chủ tịch công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội.

Công ty TNHH JTEC Hà Nội là doanh nghiệp 100% vốn đầu tư của Nhật Bản, có trụ sở tại Khu công nghiệp Thăng Long, chuyên sản xuất bộ dây truyền dẫn điện cho các máy ngành xây dựng, xuất khẩu đi thị trường Nhật Bản, Thái Lan, Singapore …; giải quyết việc làm cho hơn 800 lao động. Trong những năm qua, tình hình sản xuất kinh doanh của công ty gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của cuộc khủng hoảng và suy thoái kinh tế thế giới, song công ty vẫn giữ được uy tín với khách hàng, tạo đủ và dư việc làm và thu nhập ổn định cho người lao động.

Trong nhiệm kỳ qua, Ban chấp hành công đoàn công ty đã phối hợp chặt chẽ với Ban lãnh đạo công ty chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động. Ban chấp hành Công đoàn công ty đã tham gia đàm phán với người sử dụng lao động về chế độ tiền lương, tiền thưởng, chế độ ăn ca có lợi hơn cho người lao động so với quy định của pháp luật. Ngoài ra, công đoàn công ty đã tích cực thăm hỏi cán bộ đoàn viên, CNLĐ khi ốm đau, thai sản, khi gia đình CNLĐ có việc hiếu, việc hỷ. Hàng năm, công đoàn đã tích cực tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao trong CNLĐ, tổ chức tặng quà cho chị em trong công ty nhân dịp ngày 8/3, 20/10; tặng quà cho các cháu là con CNLĐ nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6 và ngày rằm Trung thu, tổ chức các phong trào thi đua trong công ty … góp phần thực hiện hoàn thành chỉ tiêu, kế hoạch sản xuất của công ty. Đại hội đã đề ra 5 nhiệm vụ và 8 giải pháp thực hiện công tác công đoàn Công ty nhiệm kỳ 2014 – 2019.

Phát biểu ý kiến tại Đại hội, đồng chí Đinh Quốc Toản - Chủ tịch công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội chỉ đạo công đoàn cơ sở đẩy  mạnh công tác đại diện chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động; tổ chức tốt Hội nghị đối thoại, Hội nghị người lao động tại doanh nghiệp, xây dựng mối quan hệ lao động hài hoà, ổn định và tiến bộ trong doanh nghiệp; đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục gắn với các hoạt động văn nghệ, thể thao góp phần chăm lo đời sống tinh thần cho người lao động; tích cực động viên đoàn viên, CNLĐ hăng hái thi đua lao động sản xuất, góp phần hoàn thành mục tiêu, kế hoạch sản xuất của công ty; đổi mới nội dung phương pháp hoạt động để đáp ứng kịp thời yêu cầu nhiệm vụ trong thời gian tới, xây dựng tổ chức công đoàn cơ sở vững mạnh…

Phát biểu ý kiến tại Đại hội, ông IWAKI TSUYOSHI - Tổng giám đốc công ty cảm ơn công đoàn cấp trên đã quan tâm chỉ đạo, tư vấn, hướng dẫn giúp đỡ công đoàn công ty thực hiện nhiệm vụ và ngày càng hoạt động tốt hơn và kêu gọi người lao động làm việc tốt hơn để xây dựng công ty phát triển …

Đại hội đã bầu 07 đồng chí vào Ban Chấp hành công đoàn Công ty TNHH JTEC Hà Nội nhiệm kỳ 2014 – 2019.
CĐ các KCN & CX Hà Nội
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: