Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Xây dựng Công đoàn cơ sở

Công đoàn các KCN & CX Hà Nội: Ra mắt Công đoàn công ty cổ phần Y.H Seiko Việt Nam

Ngày đăng: 31/03/2013 | 18:44:58

Ngày 27/3, Ban Thường vụ Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội tổ chức lễ thành lập Công đoàn công ty Y.H Seiko Việt Nam, quyết định kết nạp 07 công nhân đang làm việc tại công ty vào tổ chức công đoàn, chỉ định Ban chấp hành lâm thời 03 đồng chí.

Công ty cổ phần Y.H Seiko Việt Nam là một doanh nghiệp 100 vốn nước ngoài, hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất, bảo dưỡng các loại khuôn mẫu chính xác. Công ty được cấp giấy chứng nhận đầu tư vào khu công nghiệp Thăng Long từ năm 2011.

Sau khi được sự tuyên truyền, vận động, giúp đỡ tích cực của Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội; tìm hiểu về Điều lệ Công đoàn Việt Nam, Luật Công đoàn, Bộ Luật Lao động, nhận thức được lợi ích của tổ chức Công đoàn trong doanh nghiệp, được sự đồng ý của Tổng Giám đốc Công ty, tập thể người lao động đã đề nghị Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội kết nạp đoàn viên và thành lập công đoàn cơ sở.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đinh Quốc Toản  - Chủ tịch Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội chỉ đạo Ban Chấp hành Công đoàn Công ty cần thực hiện tèt chức năng đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của CNLĐ và bám sát nhiệm vụ chuyên môn làm tốt công tác tuyên truyền giáo dục, phát triển đoàn viên, tổ chức các phong trào thi đua nhằm hoàn thành mục tiêu sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho CNLĐ để Công đoàn thực sự là cầu nối giữa người lao động với Ban lãnh đạo công ty, đem lại sự gắn bó và là chỗ dựa tin cậy của CNLĐ, góp phần xây dựng tổ chức Công đoàn ngày càng vững mạnh…

CĐ Khu Công nghiệp & Chế xuất HN
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: