Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Xây dựng Công đoàn cơ sở

CĐ Trường Đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong tổng kết công tác công đoàn năm 2016

Ngày đăng: 27/12/2016 | 11:24:44

Sáng 23/12, Công đoàn Trường Đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong thành phố Hà Nội đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác công đoàn năm 2016, phương hướng, nhiệm vụ năm 2017. 


Đồng chí Nguyễn Như Khánh - Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu tại hội nghị

Hội nghị đã thông qua báo cáo tổng kết toàn diện công tác công đoàn nhà trường trong năm 2016 với những thành tích nổi bật trên các mặt: chăm lo bảo vệ đời sống cán bộ, giáo viên, tuyên truyền giáo dục nâng cao ý thức đoàn viên.... Với những kết quả đó, Công đoàn Trường được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng Bằng khen có thành tích xuất sắc, 1 cá nhân được Liên đoàn Lao động Thành phố tặng Bằng khen trong công tác Công đoàn.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Hoàng Thị Ngọc Lan - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đánh giá Công đoàn trường hoạt động ngày càng bài bản, thiết thực và hiệu quả. Đồng thời,  đồng chí yêu cầu trong năm tới, Công đoàn trường tiếp tục thực hiện tốt tất cả các nội dung hoạt động, trong đó tập trung làm tốt hơn nữa công tác chăm lo đời sống, công tác tuyên truyền giáo dục và thi đua, tham gia quản lý, nâng cao kỷ cương hành chính; nội dung sinh hoạt công đoàn cần chú trọng hơn đến phê bình và tự phê bình, giúp đỡ những đồng chí chưa tiến bộ; tăng cường phối hợp nhuần nhuyễn với các tổ chức đoàn thể khác trên cơ sở phát huy năng lực, sở trường của từng tổ chức.

Thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn trường, đồng chí Nguyễn Như Khánh - Chủ tịch Công đoàn trường đã cảm ơn sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, hướng dẫn, phối hợp của LĐLĐ Thành phố, của Đảng ủy và Ban Giám hiệu Nhà trường cũng như của các đoàn thể trong Trường trong năm vừa qua; đồng thời triển khai những nhiệm trọng tâm trong công tác công đoàn trường năm 2017.

Nhân dịp này, Công đoàn trường đã trao thưởng cho 6 Tổ Công đoàn xuất sắc và 122 đoàn viên công đoàn xuất sắc năm 2016.

Nguyễn Trọng Long
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: