Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Xây dựng Công đoàn cơ sở

CĐ ngành Y tế Hà Nội: Tập huấn về việc triển khai thực hiện Nghị quyết 9c của Tổng LĐLĐ Việt Nam

Ngày đăng: 25/11/2016 | 11:27:32

Ngày 24/11, tại Hội trường Sở Y tế Hà Nội, Công đoàn ngành Y tế Hà Nội đã tổ chức Hội nghị tập huấn về việc triển khai thực hiện Nghị Quyết 9c của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Hướng dẫn thu, chi kinh phí công đoàn cho CĐCS các đơn vị ngoài nhà nước.Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Trịnh Huy Toàn – Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Hà Nội. Ngoài ra còn có các đồng chí thường trực Công đoàn ngành Y tế và Chủ tịch, kế toán công đoàn cơ sở các đơn vị ngoài nhà nước.

Tại Hội nghị, đồng chí Trịnh Huy Toàn đã triển khai tới các đơn vị Nghị quyết 9c của Ban chấp hành Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam về điều chỉnh giảm tỷ trọng 10% chi hành chính và hoạt động phong trào tại các cấp công đoàn để tạo nguồn kinh phí cho đầu tư xây dựng các thiết chế của công đoàn phục vụ đoàn viên, công nhân, lao động các khu công nghiệp, khu chế xuất. Đồng chí cũng hướng dẫn thêm về việc thu, chi tài chính công đoàn theo Quyết định 270/QĐ-TLĐ của Tổng Liên đoàn Lao động ngày 7/3/2014. Cũng tại Hội nghị tập huấn, các đơn vị đã chia sẻ những khó khăn, vướng mắc của mình trong việc thu kinh phí công đoàn.

Thay mặt Ban thường vụ, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Hà Nội đã lắng nghe những chia sẻ khó khăn của các đơn vị để có biện pháp chỉ đạo, giúp đỡ công đoàn cơ sở các đơn vị ngoài nhà nước.

Trịnh Huy Toàn
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: