Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Xây dựng Công đoàn cơ sở

CĐ ngành Nông nghiệp và PTNT Hà Nội: Tổng kết công tác tài chính năm 2014

Ngày đăng: 10/04/2015 | 20:38:37

Ngày 31/3, Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT Hà Nội đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Tài chính năm 2014 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2015. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Thảo - Chủ tịch Công đoàn ngành, các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn ngành và hơn 80 đồng chí là Chủ tịch và Kế toán các CĐCS.

Trên cơ sở các văn bản quy định của Nhà nước, của Tổng LĐLĐ Việt Nam và hướng dẫn của LĐLĐ thành phố Hà Nội, Công đoàn ngành và các Công đoàn cơ sở đã xây dựng Quy chế chi tiêu nội bộ, sử dụng và quản lý tài chính công đoàn đúng mục đích, đúng chế độ, hợp lý đã góp phần quan trọng phục vụ đảm bảo, kịp thời cho các hoạt động phong trào. Hàng năm, UBKT Công đoàn ngành thực hiện kiểm tra định kỳ, kịp thời nhắc nhở các CĐCS khắc phục thiếu sót, tồn tại để công tác tài chính công đoàn ngày càng tốt hơn. Năm 2014, Công đoàn ngành, BCH các CĐCS các cán bộ làm công tác kế toán công đoàn đã nâng cao trách nhiệm, có kế hoạch và biện pháp phù hợp, đã thực hiện thu kinh phí, đoàn phí đạt 125% kế hoạch, vượt chỉ tiêu LĐLĐ thành phố giao, công tác lập báo cáo quyết toán, dự toán cũng có nhiều tiến bộ. Công đoàn ngành đã thực hiện chi ngân sách công đoàn hiệu quả, tiết kiệm, đúng mục đích, trích nộp tài chính về LĐLĐ Thành phố hoàn thành vượt kế hoạch.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Thảo - Chủ tịch CĐ ngành đã ghi nhận kết quả thực hiện công tác tài chính năm 2014 của các CĐCS và đề nghị Ban Thường vụ, Ban Chấp hành các CĐCS tranh thủ sự lãnh đạo của cấp ủy, chủ động phối hợp với chuyên môn, luôn sáng tạo và linh hoạt, bằng nhiều biện pháp tích cực, nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt việc thu kinh phí, đoàn phí, khai thác triệt để các nguồn thu nhằm tạo nguồn tài chính đáp ứng yêu cầu hoạt động công đoàn, góp phần nâng cao chất lượng phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn ngành Nông nghiệp & PTNT Thủ đô. Đồng chí cũng nhắc nhở các CĐCS thực hiện lập báo cáo dự toán, quyết toán đầy đủ, đúng quy định.

Tại hội nghị, CĐ ngành đã trích thưởng hơn 80 triệu đồng cho 44 đơn vị thực hiện tốt việc trích nộp kinh phí, đoàn phí công đoàn năm 2014 nhằm động viên, khích lệ các CĐCS làm tốt công tác trích nộp tài chính công đoàn.

Thanh Thủy
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: