Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Xây dựng Công đoàn cơ sở

CĐ ngành Nông nghiệp & PTNT Hà Nội: Tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn năm 2013

Ngày đăng: 11/09/2013 | 15:39:34

Thực hiện chương trình công tác năm 2013, ngày 09/9 tại Trường Trung cấp Công đoàn Hà Nội, Công đoàn ngành Nông nghiệp & PTNT Hà Nội phối hợp với trường Trung cấp Công đoàn Hà Nội tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Công đoàn năm 2013. Tới dự có đồng chí Nguyễn Mạnh Cường - Phó ban Tổ chức LĐLĐ thành phố Hà Nội.

Tại buổi tập huấn, trên 130 đồng chí là ủy viên Ban Chấp hành, ủy viên UBKT Công đoàn ngành và các Công đoàn cơ sở đã được nghe giảng viên của trường Trung cấp Công đoàn Hà Nội trao đổi những điểm mới của Luật Công đoàn, Bộ Luật Lao động năm 2012; các văn bản hướng dẫn về công tác thi đua khen thưởng và kỹ năng hoạt động của Ủy ban kiểm tra Công đoàn cơ sở, nhất là hoạt động kiểm tra việc chấp hành Điều lệ Công đoàn Việt Nam, kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm, kiểm tra tài chính đồng cấp và công đoàn giải quyết và tham gia giải quyết khiếu nại, tố cáo.

Thông qua lớp tập huấn giúp cho cán bộ Công đoàn cơ sở trong ngành nắm rõ hơn những điểm mới được bổ sung trong Bộ Luật Lao động và Luật Công đoàn năm 2012, đồng thời nắm vững những kỹ năng hoạt động Công đoàn để triển khai trhực hiện tại đơn vị cơ sở đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

CĐ ngành
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: