Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Xây dựng Công đoàn cơ sở

CĐ ngành Giáo dục Hà Nội: Thành lập CĐ trường THPT Hồ Xuân Hương

Ngày đăng: 13/04/2015 | 14:11:04

Sáng 7/4, công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội tổ chức Lễ thành lập công đoàn trường THPT Hồ Xuân Hương. Đồng chí Trần Thị Thu Hà - Chủ tịch CĐ Giáo dục Hà Nội đã tới dự 

Trường THPT Hồ Xuân Hương được thành lập theo Quyết định số 2767/QĐ-UBND ngày 24/8/1996 của UBND thành phố Hà Nội. Trụ sở chính của trường đặt tại phố Nguyễn Quý Đức, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội. Trong thời gian từ khi thành lập đến nay, nhà trường đã dần ổn định về cơ cấu tổ chức, bộ máy lãnh đạo và quản lý với đầy đủ các phòng, ban chuyên môn nghiệp vụ cũng như về đội ngũ cán bộ, giáo viên cơ hữu và thỉnh giảng, đáp ứng yêu cầu về đảm bảo chất lượng đào tạo theo quy định của Bộ GD&ĐT.

Nhận thức tầm quan trọng của tổ chức Công đoàn trong công tác chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho CBGV,NV và trong các hoạt động của nhà trường, tập thể CBGV,NV đã tự nguyện viết đơn gia nhập tổ chức Công đoàn. Tại Lễ thành lập, đồng chí Trần Thị Thu Hà - Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội đã trao Quyết định thành lập CĐCS, kết nạp 06 đoàn viên vào tổ chức CĐ, tặng hoa chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn lâm thời nhà trường cần khẩn trương xây dựng quy chế làm việc của Ban Chấp hành, xây dựng chương trình hoạt động trong thời gian lâm thời, thực hiện tốt các chức năng nhiệm vụ của tổ chức công đoàn, nhất là chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của CBGV,NV, làm tốt công tác tuyên truyền giáo dục gắn với các hoạt động văn nghệ, thể thao, góp phần chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho CBGV,NV.

Tại Lễ thành lập, đồng chí Phan Thị Chấn thay mặt lãnh đạo nhà trường cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ tạo điều kiện của Công đoàn cấp trên, hứa sẽ quyết tâm phối hợp chặt chẽ để xây dựng Công đoàn nhà trường vững mạnh, góp phần thúc đẩy sự nghiệp giáo dục của nhà trường ngày càng phát triển.

CĐ ngành Giáo dục Hà Nội
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: