Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Xây dựng Công đoàn cơ sở

CĐ ngành Dệt-May Hà Nội: Quán triệt Nghị quyết Đại hội XV Công đoàn Thành phố Hà Nội và tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ CĐCS năm 2013

Ngày đăng: 12/06/2013 | 09:31:46

Thực hiện chương trình công tác năm 2013 và chỉ đạo của LĐLĐ thành phố Hà Nội, ngày 07/06 Công đoàn ngành Dệt - May Hà Nội phối hợp với Trường Trung cấp Công đoàn thành phố Hà Nội tổ chức Hội nghị quán triệt Nghị quyết Đại hội Công đoàn thành phố Hà Nội lần thứ XV và tập huấn nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ CĐCS năm 2013. Dự Hội nghị có gần 70 đồng chí là ủy viên BCH, ủy viên UBKT Công đoàn ngành và cán bộ công đoàn chủ chốt của các CĐCS trực thuộc.

Tại Hội nghị, các học viên đã được nghe đồng chí Đinh Văn Viện – ủy viên Ban Chấp hành LĐLĐ thành phố Hà Nội, Chủ tịch CĐ ngành Dệt –May Hà Nội truyền đạt nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội XV Công đoàn thành phố Hà Nội gắn với những nhiệm vụ trọng tâm của Công đoàn ngành cần triển khai thực hiện Nghị quyết. Các học viên lớp tập huấn cũng được giảng viên Trường Trung cấp Công đoàn thành phố Hà Nội trao đổi những kỹ năng, nghiệp vụ hoạt động đặc thù của CĐCS ngành Dệt-May Hà Nội.


Việc học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XV Công đoàn thành phố Hà Nội và tập huấn kỹ năng nghiệp vụ công tác công đoàn cho đội ngũ cán bộ chủ chốt CĐCS có ý nghĩa rất quan trọng trong việc định hướng tổ chức và triển khai các hoạt động công đoàn tại cơ sở bám sát chỉ đạo của công đoàn cấp trên cũng như phù hợp với lợi ích chính đáng của CNVCLĐ. Chính vì vậy tại lớp tập huấn, các học viên đã tập trung theo dõi và thể hiện sự nghiêm túc trong quá trình tiếp thu bài giảng. Đây là tín hiệu vui đầu tiên trong quá trình đưa Nghị quyết Đại hội XV Công đoành Thành phố vào thực tiễn hoạt động CĐCS.

Phương Lâm
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: