Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Xây dựng Công đoàn cơ sở

CĐ ngành Công Thương HN: Gặp mặt lãnh đạo các doanh nghiệp ngành Công thương Hà Nội nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10

Ngày đăng: 10/10/2015 | 20:15:27

Nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10), sáng ngày 03/10, Công đoàn ngành Công thương Hà Nội phối hợp với công ty cổ phần Xích líp Đông Anh tổ chức gặp mặt lãnh đạo các doanh nghiệp ngành Công thương Hà Nội.

Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Thị Tuyến - Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ VN, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy HN, Chủ tịch LĐLĐ TP Hà Nội; Nguyễn Ngọc Tuấn - Thành uỷ viên - Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội; Đặng Minh Thuần - Phó Chủ tịch LĐLĐ TP Hà Nội; Trịnh Xuân Tuyên - Phó Chủ tịch Công đoàn Công thương Việt Nam; Lê Hồng Thăng - Thành ủy viên - Giám đốc Sở Công thương Hà Nội; Trần Thị Phương Lan - Phó Giám đốc Sở Công thương Hà Nội; cùng các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ Công đoàn ngành Công thương Hà Nội khoá X và đặc biệt là các đồng chí lãnh đạo các doanh nghiệp trong ngành. 

Trong bài phát biểu khai mạc, đồng chí Phạm Thị Phương Anh - Chủ tịch Công đoàn ngành Công thương Hà Nội đã gửi lời cảm ơn chân thành tới các đồng chí lãnh đạo các doanh nghiệp trong ngành đã luôn quan tâm, tạo điều kiện cho công đoàn từ cơ sở đến ngành hoạt động có hiệu quả, góp phần quan trọng vào sự tăng trưởng kinh tế, ổn định xã hội của ngành và Thủ đô. Đồng chí cũng chia sẻ hàng loạt những khó khăn, thách thức mà các doanh nghiệp đang phải đối mặt hiện nay trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Trên tinh thần trao đổi thẳng thắn, cởi mở, các đại biểu đại diện lãnh đạo doanh nghiệp tham dự đã ghi nhận, đánh giá cao sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo Thành phố trong thời gian vừa qua. Bên cạnh đó, các đại biểu cũng phản ánh những bất cập, tồn tại ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp như Luật Lao động, cải cách thủ tục hành chính, các thủ tục liên quan đến miễn giảm, giãn thuế đất đai, tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp trong việc tiếp cận vốn vay, hạ lãi suất vay …

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Ngọc Tuấn ghi nhận và biểu dương các doanh nghiệp ngành Công thương Hà Nội đã nỗ lực vượt khó, hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch, đồng hành và đóng góp tích cực vào tăng trưởng kinh tế và những thành tựu kinh tế-xã hội của Thủ đô. Phó Chủ tịch Nguyễn Ngọc Tuấn cũng yêu cầu các doanh nghiệp trên địa bàn chủ động nâng cao năng lực quản lý và điều hành hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp; đẩy mạnh công tác nghiên cứu, ứng dụng tiến bộ khoa học công nghệ mới trong sản xuất kinh doanh, dịch vụ… nhằm tăng năng suất, chất lượng, hiệu quả; hợp lý hóa quá trình quản lý, giảm thời gian, chi phí quản lý để tăng sự chủ động, linh hoạt, đáp ứng kịp thời yêu cầu, diễn biến của thị trường.

Thay mặt LĐLĐ thành phố, đồng chí Nguyễn Thị Tuyến - Chủ tịch LĐLĐ TP cảm ơn các đồng chí lãnh đạo các doanh nghiệp đã luôn tạo nhiều việc làm và thu nhập ổn định cho CNVCLĐ trên địa bàn. Đồng chí cũng chúc các doanh nghiệp toàn ngành phát triển bền vững và tiếp tục ủng hộ, tạo điều kiện cho công đoàn hoạt động có hiệu quả trong tình hình mới.

Gặp mặt các doanh nghiệp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 là một hoạt động có ý nghĩa của Công đoàn ngành Công thương Hà Nội. Đây là dịp để lãnh đạo Thành phố, tổ chức Công đoàn lắng nghe ý kiến của các doanh nghiệp, cùng nhau trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh hiện nay. Buổi gặp mặt cũng góp phần tăng cường hơn nữa sự gắn kết, tạo nên sức mạnh của ngành Công thương Hà Nội.    

Thành Trung
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: