Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Xây dựng Công đoàn cơ sở

CĐ Chi nhánh Công ty CP Dịch vụ bảo vệ Long Hải: Tổng kết công tác năm 2014

Ngày đăng: 23/01/2015 | 09:39:12

Trong niềm hân hoan phấn khởi đón nhận Cờ thi đua của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam dành cho Công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc năm 2014; mới đây Ban Chấp hành công đoàn phối hợp với Ban Giám đốc Chi nhánh Công ty Cổ phần Dịch vụ bảo vệ Long Hải đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết công tác công đoàn năm 2014 và Hội nghị Người lao động năm 2015 tại trụ sở Chi nhánh Công ty.

Công đoàn Công ty – Chi nhánh tại Hà Nội được Liên đoàn Lao động quận Ba Đình quyết định thành lập từ tháng 10 năm 2000, đến nay đã có 350 đoàn viên. Trải qua hơn 14 năm hoạt động, Công đoàn Công ty đã vinh dự được 03 lần đón nhận Cờ thi đua của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam (năm 2008, 2010 và 2014), 02 lần được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng Bằng khen (năm 2011 và 2013) và 02 lần được nhận Cờ thi đua xuất sắc của Liên đoàn Lao động Thành phố (năm 2009 và 2012). Ngoài ra, đồng chí Phạm Bạn – Chủ tịch công đoàn Chi nhánh Hà Nội đã 02 lần được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng Bằng khen (năm 2011 và 2012) và 02 lần được Liên đoàn Lao động Thành phố tặng Bằng khen (năm 2009 và 2013).

Đến dự và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Xuân Trọng – Quận ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Ba Đình đã ghi nhận những thành tích của Ban chấp hành công đoàn cơ sở Chi nhánh Công ty trong suốt những năm vừa qua, đóng góp phần quan trọng vào phong trào CNVCLĐ và hoạt động công đoàn quận Ba Đình, nổi bật là trong các phong trào thi đua “Lao động giỏi”, “Sáng kiến – Sáng tạo”, “Người tốt, việc tốt” được phát động thường xuyên, thu hút đông đảo CNLĐ tham gia. Công tác tham gia quản lý và thực hiện quy chế dân chủ, việc thực hiện các chế độ chính sách đối với người lao động luôn được Ban Giám đốc cùng Ban chấp hành công đoàn cơ sở quan tâm thực hiện cao hơn so với luật định, đã được quy định rõ trong bản Thỏa ước lao động tập thể Công ty. Công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống gắn với các hoạt động văn nghệ, thể thao được tổ chức sôi nổi, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong CNLĐ. Với những kết quả đã đạt được, Công ty luôn xứng đáng là đơn vị dẫn đầu trong các công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn Lao động quận. Đặc biệt, trong công tác xây dựng Đảng năm 2014, Ban chấp hành công đoàn cơ sở đã bồi dưỡng và giới thiệu Chi bộ xem xét kết nạp thêm 10 đoàn viên ưu tú đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, nâng tổng số Đảng viên của Chi bộ lên  39 đồng chí.

Tại Hội nghị, Ban Giám đốc Công ty đã giải đáp dân chủ, công khai những thắc mắc, kiến nghị của người lao động. Đồng thời, các đồng chí lãnh đạo công ty đã cam kết với lãnh đạo Liên đoàn Lao động quận Ba Đình về việc đảm bảo tạo điều kiện và phối hợp tốt với Ban chấp hành công đoàn, phát huy cao nhất vai trò chức năng của tổ chức công đoàn cơ sở, trong thời gian tới sẽ quyết tâm phấn đấu giữ vững các danh hiệu cao quý mà tổ chức công đoàn các cấp đã trao tặng, để doanh nghiệp ngày càng vững mạnh và phát triển.

Nguyễn Đức Vinh
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: