Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Xây dựng Công đoàn cơ sở

CĐ các KCN&CX Hà Nội: Ra mắt Công đoàn Công ty trách nhiệm hữu hạn SANOH Việt Nam

Ngày đăng: 29/03/2014 | 10:00:03

Thực hiện công tác phát triển đoàn viên, thành lập Công đoàn cơ sở năm 2014, ngày 20/3, Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội tổ chức Lễ ra mắt Công đoàn Công ty trách nhiệm hữu hạn SANOH Việt Nam.

Công ty trách nhiệm hữu hạn SANOH Việt Nam là một doanh nghiệp 100 vốn Nhật Bản, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm từ plastic, sản xuất phụ tùng và bộ phận phụ trợ cho xe có động cơ và động cơ xe. Công ty được cấp giấy chứng nhận đầu tư số 012043000441 vào khu công nghiệp Bắc Thăng Long từ tháng 8/2012.


Sau khi được sự tuyên truyền, vận động, giúp đỡ tích cực của Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội và tìm hiểu về Điều lệ Công đoàn Việt Nam, Luật Công đoàn, Bộ Luật Lao động; nhận thức được lợi ích của tổ chức Công đoàn trong doanh nghiệp, được sự đồng ý Tổng Giám đốc Công ty, tập thể người lao động đã đề nghị Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội kết nạp đoàn viên và thành lập công đoàn cơ sở.

Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội đã tổ chức lễ thành lập Công đoàn công ty, Quyết định kết nạp công nhân đang làm việc tại công ty vào tổ chức công đoàn, chỉ định Ban chấp hành lâm thời gồm 03 đồng chí.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đinh Quốc Toản  - Chủ tịch Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội chỉ đạo Ban Chấp hành Công đoàn Công ty cần thực hiện tốt chức năng đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của CNLĐ và bám sát nhiệm vụ chuyên môn làm tốt công tác tuyên truyền vận động, tổ chức các phong trào thi đua nhằm hoàn thành mục tiêu sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho CNLĐ để Công đoàn thực sự là cầu nối giữa người lao động với Ban lãnh đạo công ty, đem lại sự gắn bó và là chỗ dựa tin cậy của CNLĐ, góp phần xây dựng tổ chức Công đoàn ngày càng vững mạnh, xây dựng công ty ngày càng phát triển.

CĐ các Khu CN & CX Hà Nội
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: