Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Xây dựng Công đoàn cơ sở

CĐ các KCN&CX Hà Nội: Ra mắt Công đoàn công ty TNHH Rhythm Kyoshin Hà Nội

Ngày đăng: 18/09/2013 | 20:57:32

Thực hiện chương trình phát triển đoàn viên và thành lập công đoàn cơ sở năm 2013 của Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội, ngày 13/9 tại công ty TNHH Rhythm Kyoshin Hà Nội, Ban Thường vụ Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội tổ chức Lễ ra mắt, công bố Quyết định thành lập Công đoàn Công ty, Chỉ định Ban chấp hành lâm thời gồm 05 đồng chí.


Công ty TNHH Rhythm Kyoshin Hà Nội là một doanh nghiệp 100 vốn đầu tư của Nhật Bản, được Ban Quản lý các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội cấp giấy chứng nhận đầu tư vào khu công nghiệp Nội Bài lần đầu ngày 10/9/2012. Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và gia công các loại linh kiện kim loại dập, linh kiện đúc nhựa, lắp ráp linh kiện dùng cho xe máy, ô tô, ngành công nghiệp điện, điện tử và các ngành công nghiệp khác; thiết kế và sản xuất các loại khuôn nhôm.

Được sự quan tâm tuyên truyền, vận động của Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội; sau quá trình tìm hiểu về Bộ Luật Lao động, Luật Công đoàn Việt Nam, Điều lệ Công đoàn Việt Nam, được sự đồng ý của Tổng Giám đốc Công ty, tập thể người lao động đã đề nghị Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội kết nạp đoàn viên và thành lập công đoàn cơ sở.

Tới dự và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đinh Quốc Toản  - Chủ tịch Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội đã nhấn mạnh: Để hoàn thành nhiệm vụ của mình, Ban Chấp hành Công đoàn Công ty cần thực hiện tốt chức năng đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của CNLĐ, đồng thời làm tốt công tác tuyên truyền, vận động, giáo dục CNLĐ, xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định và tiến bộ trong doanh nghiệp, tích cực phát triển đoàn viên công đoàn, mong muốn đoàn viên trong công ty tích cực học tập để đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ của công ty, đổi mới tác phong công nghiệp, chấp hành tốt pháp luật của nhà nước, nội quy, quy chế của công ty, lao động có năng suất, chất lượng, hiệu quả. Đồng thời đồng chí cũng đề nghị ông Tổng Giám đốc công ty quan tâm và nâng cao hơn nữa đời sống vật chất, tinh thần cho CNLĐ để người lao động yên tâm, gắn bó làm việc lâu dài tại doanh nghiệp, xây dựng doanh nghiệp ngày càng ổn định và phát triển.

Tính đến ngày 13/9/2013, Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội đã thành lập được 15/20 công đoàn cơ sở đạt 75% kế hoạch, đã kết nạp được 7.107/12.000 đoàn viên công đoàn đạt 60% kế hoạch LĐLĐ Thành phố giao.

CĐ các Khu CN & CX Hà Nội

Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: