Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Xây dựng Công đoàn cơ sở

Ba Đình ra mắt Công đoàn Công ty TNHH Thời trang H và A

Ngày đăng: 30/05/2016 | 08:24:01

Chiều ngày 25/5, tại Văn phòng Công ty TNHH Thời trang H và A, LĐLĐ quận Ba Đình đã tổ chức lễ ra mắt Công đoàn Công ty TNHH Thời trang H và A. Tới dự có đồng Nguyễn Xuân Trọng - Quận ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ quận Ba Đình.Tại buổi lễ ra mắt, đồng chí Nguyễn Xuân Trọng đã trao Quyết định kết nạp 24 đoàn viên và chỉ định 03 đồng chí vào Ban Chấp hành lâm thời Công đoàn cơ sở. Đồng thời chỉ đạo và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm của tổ chức công đoàn trong thời gian tới cần tập trung công tác tuyên truyền các chế độ chính sách, pháp luật, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho người lao động; công tác phát triển đoàn viên, góp phần xây dựng quan hệ lao động ổn định hài hòa, thúc đẩy sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Đại diện lãnh đạo công ty phát biểu ý kiến sẽ tạo mọi điều kiện cho công đoàn hoạt động và rất mong nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ quận Ba Đình.

Trước đó ngày 24/5/2016, LĐLĐ quận cũng đã trao quyết định thành lập Công đoàn Công ty Cổ phần CERAVI với 84 đoàn viên. Đến nay, LĐLĐ quận đã thành lập 21/25 CĐCS, kết nạp 1308/2500 đoàn viên theo kế hoạch thành phố giao.

Dương Thị Thanh Hải
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: