Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tuyên truyền giáo dục

“Văn hóa trả đồ” - nét đẹp của Taxi Thành Công

Ngày đăng: 07/11/2016 | 09:26:05

Việc trả lại đồ cho khách hàng là một nét văn hoá truyền thống của hãng Taxi Thành Công ngay từ những ngày đầu thành lập. Đến nay, nét đẹp ấy vẫn đang tiếp tục được duy trì và phát huy gắn liền với thương hiệu của hãng. 

Công ty TNHH Thương mại Thiên Phong (Taxi Thành công) là đơn vị chuyên kinh doanh vận tải về taxi được thành lập từ ngày 10/10/2007 cho đến nay trực thuộc Công đoàn ngành GTVT Hà Nội.

 

Theo ghi nhận của phòng thanh tra của công ty, một năm có hàng nghìn khách hàng bỏ quên đồ trên xe như ví, đồng hồ, điện thoại và cả túi xách và Thành Công Taxi luôn cố gắng để trả lại đồ cho khách hàng để quên. Chính vì vậy, Taxi Thành Công luôn được biết đến không chỉ dịch vụ tốt, chất lượng, giá cả phải chăng và phục vụ đa dạng khách hàng mà còn ở sự tận tâm chu đáo phục vụ khách hàng của đội ngũ lái xe.

Câu chuyện mới đây của lái xe Hoàng Trạch Hưng (đàm 816) hoàn trả lại 650 triệu cho khách hàng việt kiều Đức chị Trương Bích Hạnh đang trở thành một tấm gương sáng, một nét đẹp văn hóa cần được nhân rộng. Với Thành Công Taxi thì chuyện nhân viên lái xe trả lại đồ cho khách hàng là điều diễn ra thường xuyên. Nhưng lần đầu tiên Ban lãnh đạo cùng nhân viên lái xe thực sự cảm kích trước hành động tuyệt vời của chị Trương Bích Hạnh cùng gia đình chị. Sau hai ngày nhận được số tiền mình để quên trên xe taxi của anh Hoàng Trạch Hưng, mặc dù chỉ về Việt Nam ít ngày nhưng chị đã tranh thủ thời gian quay trở lại công ty để cảm ơn.

Món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa mà chị tặng khiến Ban lãnh đạo và lái xe thực sự bất ngờ. Một tập báo Pháp luật Việt Nam kèm theo bức thư cám ơn của bố chị Hạnh – nhà báoTrương Xuân Hùng khiến Ban lãnh đạo công ty và lái xe Hoàng Trạch Hưng vô cùng xúc động. Bác viết “với cử chỉ rất đẹp này của lái xe Hoàng Trạch Hưng, cách giải quyết nhanh chóng của bộ phận chức năng đã góp phần tạo nên “nét đẹp rất Hà Nội” của hãng Taxi Thành Công.

Món quà tinh thần nhưng vô cùng ý nghĩa của gia đình chị Hạnh đã tiếp thêm sức mạnh cho tập thể Ban Lãnh đạo và đội ngũ lái xe công ty, Taxi Thành công không ngừng vươn lên, không ngừng nỗ lực để mang lại những lợi ích dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Minh Hoàn
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: