Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tuyên truyền giáo dục

Tưng bừng Liên hoan văn nghệ CNVCLĐ các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội năm 2016

Ngày đăng: 17/10/2016 | 16:58:21

Ngày 16/10, tại Trung tâm văn hóa thành phố Hà Nội, Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội tổ chức Khai mạc Liên hoan văn nghệ CNVCLĐ các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội năm 2016.

Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Văn Đông, Ủy viên Đoàn chủ tịch, Trưởng Ban tuyên giáo Tổng LĐLĐ Việt Nam; Nguyễn Thị Tuyến, Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Hà Nội; Lê Đình Hùng, Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Hà Nội; Nguyễn Đức Quang, Phó trưởng ban, Ban quản lý các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội…


Một tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu

Ngoài ra còn có lãnh đạo LĐLĐ các Quận, huyện, ngành, công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở; đại diện lãnh đạo các công ty, Chủ tịch, Phó Chủ tịch CĐCS, các thí sinh tham gia Liên hoan văn nghệ CNVCLĐ các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội năm 2016, cùng hàng ngàn cổ động viên là những CNVCLĐ trong các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội tích cực, hưởng ứng tham gia.

Chương trình Liên hoan văn nghệ CNVCLĐ các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội năm 2016 được triển khai từ tháng 6 năm 2016 tới tất cả các CĐCS trực thuộc, thu hút đông đảo CNVCLĐ và người sử dụng lao động tích cực hưởng ứng tham gia. Các CĐCS đã phối hợp với người sử dụng lao động xây dựng kế hoạch tổ chức hội thi văn nghệ trong công nhân lao động và triển khai thực hiện, nhiều tổ, đội, phân xưởng sản xuất đã nhiệt tình hưởng ứng tham gia. Các thí sinh trải qua các vòng thi sơ khảo 1, sơ khảo 2, các tiết mục hay được lựa chọn tham gia vòng chung khảo và được trao giải tại các công ty. Qua đó, các tiết mục đặc sắc được lựa chọn tham gia tại Liên hoan văn nghệ CNVCLĐ các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội năm 2016. Liên hoan văn nghệ CNVCLĐ các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội năm 2016 có 21 đội tham gia, gần 50 tiết mục với các thể loại: đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca, các màn múa đẹp mắt, độc tấu nhạc cụ … đã thu hút hàng ngàn ca sỹ không chuyên là những công nhân, viên chức, lao động đang làm việc trong các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội tích cực hưởng ứng tham gia.

Phát biểu ý kiến tại chương trình Liên hoan văn nghệ, Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến đã ghi nhận những kết quả của phong trào văn hóa văn nghệ, thể thao do Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội triển khai và tổ chức. Đây là những hoạt động hết sức có ý nghĩa nhằm nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho CNVCLĐ trong các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội, do vậy các cấp công đoàn cần đẩy mạnh và nhân rộng hơn nữa phong trào này để chăm lo tốt hơn nữa đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động.

Chung kết Liên hoan văn nghệ CNVCLĐ các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội năm 2016 sẽ được công diễn và trao giải vào ngày 5/11/2016 tại khu nhà ở công nhân xã Kim chung (Huyện Đông Anh). Đây là hoạt động hết sức có ý nghĩa, thiết thực chào mừng kỷ niệm những ngày lễ lớn, những sự kiện chính trị trọng đại của Thủ đô và đất nước, chào mừng Đại hội Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội lần thứ III nhiệm kỳ 2016 – 2021.

                                                                               

CĐ các KCN&CX Hà Nội
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: