Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tuyên truyền giáo dục

Tưng bừng Hội khỏe Handico lần thứ IX

Ngày đăng: 02/10/2016 | 20:58:48

Mới đây, tại Nhà thi đấu Trung tâm Thể dục Thể thao quận Cầu Giấy, Công đoàn Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội (HANDICO) đã tổ chức Hội khoẻ HANDICO lần thứ IX. 

Tới dự Hội khỏe có các đồng chí: Ngô Văn Tuyến – Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Hà Nội; Phạm Xuân Hải – Phó Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam; Lý Duy Xuân – Trưởng ban thanh niên viên chức Thành đoàn Hà Nội; Nguyễn Trung Sơn - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV HANDICO; Trương Hải Long – Phó Bí thư Đảng ủy, Thành viên HĐTV, Tổng giám đốc HANDICO; Phan Thanh Chung – Phó Bí thư Đảng ủy, Thành viên HĐTV, Chủ tịch Công đoàn HANDICO.


Hội khỏe thu hút 420 vận động viên đến từ 22 đơn vị

Hội khỏe HANDICO là hoạt động ý nghĩa nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống văn hoá, tinh thần cho CBCNVLĐ và xây dựng nét đẹp văn hoá doanh nghiệp HANDICO. Với 5 môn thi đấu: bóng đá mini nam, bóng bàn, cầu lông, tennis, kéo co, Hội khỏe đã thu hút 420 vận động viên đến từ 22 đơn vị thành viên Tổng công ty cùng đông đảo khán giả cổ vũ nhiệt tình. Tại hội khỏe lần này, khán giả được mãn nhãn với những pha bóng hay, những trận cầu đẹp và những cử chỉ thân thiện, đoàn kết giữa các vận động viên trong ngôi nhà chung HANDICO.

Hội khỏe HANDICO năm 2016 đã ghi nhận nhiều thành tích xuất sắc của các vận động viên. Nhiều trận đấu đạt chất lượng cao, khán giả đến động viên, cổ vũ nhiệt tình trên các khán đài. Được biết, hoạt động có tính truyền thống này được tổ chức rộng khắp, từ công trường, xí nghiệp, đến các đơn vị, Cụm Văn hóa - Thể thao và Tổng công ty, thể hiện sự quan tâm và nỗ lực to lớn của tập thể lãnh đạo Tổng công ty trong công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động; góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua, xây dựng "Nét đẹp Văn hóa HANDICO" trong giai đoạn mới.

Bế mạc Hội khỏe, Ban Tổ chức đã trao giải và phần thưởng cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc ở các bộ môn thi đấu. Đặc biệt, ghi nhận sự nhiệt tình tham gia của các đơn vị, Ban Tổ chức đã trao Giải phong trào cho 6 đơn vị.

Những năm qua, bên cạnh việc đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, HANDICO không ngừng nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động như tổ chức các phong trào thi đua văn hóa văn nghệ, tay nghề thợ giỏi, từ thiện xã hội… Hội khỏe góp phần tích cực trong việc nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho CBCNVLĐ, thúc đẩy phong trào thi đua, cụ thể hóa Chương trình "Xây dựng nếp sống văn hóa công nghiệp" của LĐLĐ Thành phố và Đảng bộ Tổng công ty đã đề ra. 

Thành Duy
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: