Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tuyên truyền giáo dục

Tưng bừng Hội diễn văn nghệ tại Công ty May LD Plummy (Quốc Oai)

Ngày đăng: 20/04/2016 | 08:53:39

Thiết thực hưởng ứng “Tháng Công nhân” năm 2016 và nhằm tạo không khí phấn khởi, hăng say thi đua lao động sản xuất trong công nhân lao động, mới đây, Công đoàn Công ty May LD Plummy đã tưng bừng tổ chức Hội diễn văn nghệ phục vụ hơn 1000 công nhân lao động đang làm việc tại công ty.

Với gần 30 tiết mục văn nghệ đến từ 15 đội thi gồm các tổ sản xuất, các phòng, ban, bộ phận khác trong công ty, đêm văn nghệ thực sự thu hút được sự quan tâm và đáp ứng đời sống văn hóa tinh thần của đông đảo CNLĐ. Các tiết mục tham gia hội diễn đều xoay quanh chủ đề ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, con người Việt Nam và ca ngợi Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Đặc biệt, tiết mục nào cũng được chuẩn bị chu đáo, công phu, hình thức thể hiện phong phú, đặc sắc gây ấn tượng mạnh và đem lại nhiều cảm xúc thú vị cho khán giả.Đêm văn nghệ là món ăn tinh thần thiết thực đối với CNLĐ trong công ty, là dịp để người lao động bồi đắp tâm hồn và nâng cao đời sống tinh thần sau những giờ lao động vất vả, nhất là đối với những người lao động thuộc xã miền núi của huyện Quốc Oai như ở Công ty May LD Plummy.

Xen lẫn các tiết mục văn nghệ tại hội diễn, Ban chấp hành Công đoàn công ty còn tổ chức nhiều trò chơi tập thể sôi nổi thu hút đông đảo khán giả tham dự như: cặp đôi khéo léo, buộc chân nhảy về đích, hát giao lưu… Những hoạt động tuy nhỏ nhưng đã làm tăng thêm không khí sôi nổi và phấn khởi của đêm hội diễn.

Kết thúc hội diễn văn nghệ, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 8 giải khuyến khích cho các tiết mục xuất sắc nhất. 

Phương Lâm
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: