Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tuyên truyền giáo dục

Trường THCS Tô Hiệu (huyện Thường Tín) khai giảng năm học mới

Ngày đăng: 08/09/2013 | 20:04:00

Sáng 5/9, Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị, Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội Nguyễn Hữu Độ đã tới dự lễ khai giảng năm học mới tại trường THCS Tô Hiệu, huyện Thường Tín. Đồng chí Bí thư Thành ủy Hà Nội đã tặng hoa chúc mừng năm học mới và trồng cây lưu niệm tại khuôn viên trường.

Trong cuộc trò chuyện với thầy và trò nhà trường, Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị đã biểu dương và chúc mừng các thầy cô giáo và học sinh nhà trường về những cố gắng và thành tích đã đạt được. Bí thư đánh giá: “Trải qua 54 năm xây dựng và phát triển, các thầy cô giáo và học sinh trường THCS Tô Hiệu luôn phát huy truyền thống hiếu học, vun đắp tinh thần trách nhiệm, tâm huyết với nghề, nỗ lực vươn lên trong mọi hoàn cảnh để dạy tốt, học tốt như lời Bác Hồ căn dặn, cùng nhau đoàn kết xây dựng trường trở thành trường Chuẩn quốc gia, Tập thể lao động xuất sắc, nhiều giáo viên, học sinh đạt giải cao trong các cuộc thi dạy giỏi. Bên cạnh những thành tích đạt được trong giảng dạy và học tập, công tác giáo dục đạo đức cho học sinh cũng đã được trường quan tâm. Các phong trào văn hóa, văn nghệ thể dục thể thao cùng với công tác xã hội được đẩy mạnh, tạo sân chơi bổ ích lành mạnh đối với các em học sinh. Những thành tích trên đã đóng góp tích cực vào thành tích chung của ngành GD&ĐT Hà Nội 5 năm qua, góp phần cùng nhân dân Thủ đô thực hiện thắng lợi nghị quyết XV của Quốc hội về mở rộng địa giới hành chính”.

Bí thư cũng đề nghị các thầy cô giáo của trường THCS Tô Hiệu tiếp tục phát huy truyền thống, kết quả, kinh nghiệm đã đạt được, nỗ lực hơn nữa, đáp ứng yêu cầu của nhiệm vụ giáo dục đào tạo trong tình hình mới, thực hiện tốt “dân chủ, kỷ cương, tình thương, trách nhiệm”, trau dồi đạo đức nghề nghiệp, cùng nhau đoàn kết phấn đấu để trường Tô Hiệu có ngày càng nhiều thầy cô giáo giỏi, mẫu mực. Nhà trường cần tiếp tục đổi mới nội dung phương pháp giáo dục, đẩy mạnh giáo dục toàn diện, đặc biệt là chú trọng giáo dục đạo đức, giáo dục hướng nghiệp và phát huy tính tích cực chủ động sáng tạo, ý chí và nghị lực của mỗi học sinh. Về phía người học, các em cần phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà trường, thường xuyên tu dưỡng đạo đức, rèn luyện nhân cách, có lối sống lành mạnh, chấp hành pháp luật, phấn đấu trở thành người công dân Thủ đô thanh lịch, văn minh.

CĐ ngành Giáo dục Hà Nội
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: