Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tuyên truyền giáo dục

Trường TCCĐ HN: Đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì

Ngày đăng: 24/11/2014 | 16:24:31

Sáng ngày 20/11, hòa cùng không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu thầy, cô giáo, của lớp lớp các thế hệ học sinh, sinh viên và cán bộ làm công tác giáo dục trong toàn hệ thống giáo dục; Trường trung cấp Công đoàn thành phố Hà Nội long trọng tổ chức kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì. 

Đến dự có đồng chí Đặng Ngọc Tùng – Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam; đồng chí Trần Văn Thực - Uỷ viên Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội cùng các đồng chí Phó Chủ tịch, lãnh đạo, chuyên viên các ban LĐLĐ thành phố Hà Nội.

Trong suốt chặng đường lịch sử 58 năm hình thành và phát triển, trải qua biết bao gian khó và thăng trầm, song được sự quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện của Đảng, Nhà nước và đặc biệt là sự quan tâm của Lãnh đạo Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Liên đoàn Lao động TP Hà Nội, các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học viên Trường Trung cấp Công đoàn TP Hà Nội đã không ngừng học tập, lao động, sáng tạo để đạt được nhiều thành quả trong công tác, góp phần xây dựng nên diện mạo mới của một cơ sở đào tạo chuyên nghiệp, có vai trò quan trọng không thể thiếu đối với sự phát triển của Công đoàn Việt Nam.

Trường trung cấp Công đoàn TP Hà Nội rất vinh dự được Chủ tịch Nước tặng thưởng Huân chương lao động hạng Nhì. Đây là sự ghi nhận đồng thời là sự động viên khích lệ lớn lao đối với đội ngũ CB,GV, CNV nhà trường. Trường trung cấp Công đoàn thành phố Hà Nội tiền thân là trường Cán bộ công đoàn được thành lập theo Quyết định số 180/QĐ –TC – LHCĐ ngày 19 tháng 05 năm 1956 của LĐLĐ thành phố Hà Nội với nhiệm vụ đào tạo cán bộ Công đoàn các cấp về lý luận nghiệp vụ Công đoàn.     

Ngày 19/05/2010, Trường đào tạo cán bộ Công đoàn Hà Nội được chuyển thành trường Trung cấp Công đoàn thành phố Hà Nội theo Quyết định số 703/QĐ – TLĐ của Đoàn chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam. Trường là cơ sở giáo dục chuyên nghiệp thuộc hệ thống giáo dục quốc dân và hệ thống các trường đào tạo, bồi dưỡng của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động TP Hà Nội.

Trong giai đoạn từ 2009 đến nay, trường đã đào tạo và bồi dưỡng 312 lớp tập huấn ngắn hạn theo nguồn kinh phí UBND với 38.053 lượt học viên;  21 lớp tập huấn theo nguồn kinh phí Tổng Liên đoàn Lao động VN với 1.354 học viên; mở 193 lớp theo yêu cầu của cơ sở với 15.702 lượt học viên tham gia. Đã phối hợp mở 01 lớp đại học tại chức với 63 học viên; 03 lớp bồi dưỡng lý luận nghiệp vụ cho CBCĐ CHDCND Lào (87 học viên); 05 lớp lý luận nghiệp vụ công tác công đoàn: theo chương trình Đại học quản trị kinh doanh và công đoàn cho học viên là cán bộ công đoàn các cấp của Hà Nội và một số Công đoàn ngành TW đóng trên địa bàn (305 học viên); 02 lớp chuyên viên chính, 01 lớp chuyên viên với Học viện hành chính theo nhiệm vụ của Tổng LĐLĐ Việt Nam, Thành ủy giao (204 học viên).

100% cán bộ, giáo viên, CNV đạt lao động tiên tiến, trong đó có 11 lượt cá nhân đạt lao động tiên tiến xuất sắc cấp Thành phố được LĐLĐ TP tặng bằng khen; 8 lượt cá nhân đạt CSTĐ cấp cơ sở; 01 cá nhân được TLĐ tặng bằng khen, 05 cá nhân đạt danh hiệu “Người tốt, việc tốt” cấp Thành phố; 6 lượt tập thể đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc được LĐLĐ TP tặng Bằng khen.

Nguyễn Yến
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: