Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tuyên truyền giáo dục

Tổng kết Hội thi Giai điệu tuổi hồng và Liên hoan tiếng hát giáo viên ngành GD & ĐT năm 2013

Ngày đăng: 17/05/2013 | 10:31:21

Ngày 15/5, tại Trường Bồi dưỡng Cán bộ Giáo dục Hà Nội, ngành GD&ĐT Hà Nội đã tổ chức Tổng kết Hội thi Giai điệu tuổi hồng và Liên hoan Tiếng hát giáo viên năm 2013. Tới dự có đồng chí Đỗ Thị Bích Hợp - Phó Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam, đồng chí Nguyễn Văn Linh - Vụ phó vụ HSSV Bộ GD&ĐT cùng các đồng chí lãnh đạo Sở GD&ĐT, Công đoàn Giáo dục Hà Nội.


Hội thi Giai điệu tuổi hồng và Liên hoan Tiếng hát giáo viên là hai nội dung quan trọng trong nhiệm vụ năm học 2012-2013 của ngành GD&ĐT, với mục tiêu giáo dục cho học sinh niềm tin yêu, niềm tự hào về Thủ đô Thăng Long nghìn năm văn hiến, đồng thời tôn vinh nghề dạy học, động viên đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên trong toàn Ngành góp phần thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động và thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của đơn vị, của Ngành.

Qua 4 ngày thi liên tục từ ngày 10/4/2013 đến hết ngày 13/4/2013, Hội thi đã thành công tốt đẹp. Kết quả, Giải toàn đoàn có 8 đơn vị đạt giải Nhất, 13 đơn vị đạt giải Nhì, 23 đơn vị đạt giải Ba; Giải cá nhân CBGV,NV có 13 giải Nhất, 21 giải Nhì. 18 giải Ba; Giải cá nhân học sinh có 40 giải Nhất, 44 giải Nhì, 52 giải Ba và 66 giải khuyến khích.

Đánh giá về Hội thi, tại buổi tổng kết, đồng chí Nguyễn Hiệp Thống - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi cho biết: Các tiết mục trong Hội thi đều thể hiện sự chuẩn bị chu đáo, luyện tập công phu và tham gia với tinh thần trách nhiệm cao được Ban giám khảo đánh giá tốt. Mặt bằng chuyên môn nghệ thuật, phong trào văn nghệ ở các vùng miền tương đối đồng đều cả về quy mô và chất lượng, khẳng định sự quan tâm, chỉ đạo và đầu tư cho phong trào ở các đơn vị. Nhiều đơn vị khi tổ chức đã có sự phối hợp cùng các ban ngành trong quận, huyện, thị xã để tuyên truyền quảng bá những nội dung, chương trình, kế hoạch của ngành GD&ĐT.

Hoạt động của Hội thi Giai điệu tuổi hồng và Liên hoan Tiếng hát giáo viên đã tạo dựng đời sống văn hóa, văn nghệ sôi nổi, nâng cao đời sống tinh thần cho CBGV,NV và các em học sinh tại các đơn vị, phát hiện, giới thiệu những giọng hát hay, những tài năng văn nghệ của Ngành, tạo điều kiện giúp đội ngũ CBGV,NV và học sinh tăng cường giao lưu, học hỏi hiểu biết lẫn nhau trong Hội thi.

CĐ ngành Giáo dục Hà Nội
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: