Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tuyên truyền giáo dục

Tổng công ty Du lịch Hà Nội: Tưng bừng Ngày hội thể thao 2016

Ngày đăng: 08/11/2016 | 16:16:26

Ngày 5/11, tại Trung tâm TDTT quận Hoàn Kiếm, Tổng công ty Du lịch Hà Nội đã tưng bừng tổ chức Ngày hội thể thao Hanoitourist 2016 chào mừng 12 năm ngày thành lập Tổng Công ty Du lịch Hà Nội và tiếp tục hưởng ứng phong trào “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Tới dự có các đồng chí: Lê Đình Hùng – Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Hà Nội; Phạm Đức Hùng – nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Tổng Giám đốc Tổng công ty và các đồng chí trong HĐTV, Ban Tổng giám đốc, lãnh đạo các phòng… và hơn 750 vận động viên, cổ động viên.


Phó Chủ tịch LĐLĐ TP đến động viên ngày hội

Ngày hội thể thao 2016 là dịp để Hanoitourist tiếp tục đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, tăng cường sức khỏe và thể lực cho người lao động  toàn Tổng công ty và cũng là cơ hội để cán bộ, đoàn viên CNVCLĐ giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm và tăng cường tình đoàn kết giữa các đơn vị trong ngôi nhà chung “Hanoitourist”. Sau hơn 2 tháng triển khai, với sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo người lao động trong Tổng công ty, đã có hơn 400 vận động viên của các công ty thành viên, đơn vị phụ thuộc, công ty cổ phần, công ty liên doanh, liên kết trong Tổng công ty đăng ký tham gia thi đấu 3 môn với 4 nội dung: Bóng đá, Tennis, kéo co nam, nữ. Với tinh thần thể thao, đoàn kết, trung thực, cao thượng, các vận động viên đã tham gia tích cực, nhiệt tình và tôn trọng kỷ luật trong thi đấu, tranh tài giành nhiều thành tích cao trong ngày hội. 


Niềm vui khi nhận giải của các vận động viên xuất sắc

Kết thúc ngày hội, Ban Tổ chức đã trao 17 giải thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích cao với số tiền thưởng gần 30 triệu đồng. Môn Bóng đá mini: Giải Nhất thuộc về Công ty cổ phần dịch vụ giải trí Hà Nội. Môn Kéo co nam nữ: 2 Giải Nhất thuộc về Công ty cổ phần Thăng Long GTC… và nhiều giải cá nhân khác.

Với khí thế tưng bừng và niềm hân hoan của các vận động viên, cổ động viên, Ngày hội thể thao Hanoitourist 2016 chính là một trong những hoạt động thiết thực mà Tổng công ty hướng tới nhằm chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho người lao động, qua đó tiếp thêm sức mạnh cho Hanoitourist thực hiện thắng lợi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2016.

Phạm Thu Huyền
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: