Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tuyên truyền giáo dục

Thạch Thất sơ khảo Liên hoan văn nghệ CNVCLĐ năm 2016

Ngày đăng: 04/07/2016 | 16:40:54

Ngày 30/6, tại hội trường Thị Trấn Liên Quan, LĐLĐ huyện Thạch Thất tổ chức sơ khảo liên hoan văn nghệ CNVCLĐ huyện Thạch Thất năm 2016. 

Tham dự vòng sơ khảo có 32 đội đến từ các CĐCS trực thuộc với tổng số 65 tiết mục được dàn dựng công phu của trên 300 diễn viên. Các tiết mục văn nghệ ca, múa, nhạc, hài kịch… được biểu diễn đều thể hiện đúng nội dung, chủ đề, ca ngợi Tổ quốc, ca ngợi Đảng, ca ngợi Bác Hồ, ca ngợi lao động, tình yêu cuộc sống, ca ngợi giai cấp công nhân và tổ chức công đoàn Việt Nam.Đến với vòng sơ khảo liên hoan văn nghệ lần này, với sự cố gắng, tích cực luyện tập các tiết mục của đơn vị đã mang đến tính tập thể, quyết tâm cao, nhiều thể loại của các đoàn mang nhiều bản sắc độc đáo. Những bài ca, điệu múa đặc sắc không chỉ là tấm lòng và tình cảm cán bộ, công nhân viên chức, người lao động mà còn là dịp thúc đẩy phong trào văn nghệ CNVCLĐ, tăng cường mối quan hệ, giao lưu giữa các CĐCS và những đoàn viên công đoàn với nhau…

Kết thúc vòng sơ khảo Ban tổ chức, Ban giám khảo đã công tâm đánh giá và chọn ra được 25 tiết mục tiêu biểu vào tham gia tại vòng chung khảo liên hoan văn nghệ CNVCLĐ huyện Thạch Thất năm 2016.

                                                 

                                                                             

Kiều Hằng
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: