Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tuyên truyền giáo dục

Sôi nổi Liên hoan văn nghệ CNVCLĐ Thủ đô Cụm Thi đua số 1

Ngày đăng: 24/07/2016 | 06:31:07

Tối ngày 21/7, tại sân khấu ngoài trời Cung thể thao Tổng hợp Quần Ngựa (Quận Ba Đình) đã diễn ra Chung khảo liên hoan văn nghệ CNVCLĐ Cụm Thi đua số 1 (bao gồm các LĐLĐ các quận Ba Đình, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Long Biên và Hoàng Mai).

Tới dự khai mạc có các đồng chí: Ngô Văn Tuyến - Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Phó Chủ tịch LĐLĐ TP Hà Nội, Trưởng Ban Tổ chức Liên hoan văn nghệ CNVCLĐ Thủ đô; Phạm Bá Vĩnh – Phó Chủ tịch LĐLĐ TP Hà Nội, Phó Ban tổ chức Liên hoan kiêm trưởng Ban giám khảo; Đặng Văn Tường – Phó Bí Thư Thường trực Quận Ủy Ba Đình, cùng một số đồng chí lãnh đạo Quận Ủy HĐND – UBND của 6 quận trong cụm.


Tham gia chung khảo liên hoan văn nghệ lần này có sự tham gia của gần 400 diễn viên quần chúng với hơn 20 tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các Công đoàn cơ sở đại diện cho CNVCLĐ của 6 Quận trong Cụm Thi đua số 1. Trong lời bài phát biểu khai mạc, đồng chí Nguyễn Xuân Trọng – Quận Ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ quận Ba Đình, Cụm trưởng Cụm Thi đua số 1 đã trân trọng cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình của các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ Thành phố, Sở VH-TT Hà Nội, Quận ủy – HĐND – UBND các quận trong cụm thi đua và hàng trăm các diễn viên quần chúng cùng hàng nghìn người dân đã đến xem, cổ vũ nhiệt tình cho đêm liên hoan  văn nghệ diễn ra tại địa bàn quận Ba Đình.

Kết thúc chương trình, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội văn nghệ của LĐLĐ quận Đống Đa; 3 giải Nhì cho các đội văn nghệ của LĐLĐ quận Ba Đình, Hoàng Mai và Long Biên; 2 giải khuyến khích cho các đội văn nghệ của LĐLĐ quận Hoàn Kiếm và Hai Bà Trưng.

Được biết, Ban tổ chức Liên hoan văn nghệ CNVCLĐ Thủ đô sẽ lựa chọn những tiết mục xuất sắc nhất để tham gia biểu diễn trong buổi Lễ công diễn liên hoan văn nghệ CNVCLĐ Thủ đô sắp tới được LĐLĐ Thành phố tổ chức tại Khu Công nghiệp xã Kim Chung (Đông Anh).

Nguyễn Đức Vinh
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: