Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tuyên truyền giáo dục

Sôi nổi giải tennis Tổng công ty Vận tại Hà Nội lần thứ VI

Ngày đăng: 30/11/2016 | 16:15:37

Ngày 27/11/2016, Giải giao lưu tennis trong cán bộ, công nhân viên Tổng Công ty Vận tải Hà Nội lần thứ VI đã được tổ chức và diễn ra thành công tốt đẹp.

Đến dự Giải có các đồng chí đại diện BCH Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Tổng Công ty, BCH Công đoàn Tổng Công ty và các đồng chí Chủ tịch BCH Công đoàn cơ sở trực thuộc cùng đông đảo đoàn viên công đoàn tới cổ vũ cho các vận động viên.


Phát biểu khai mạc giải đấu, đồng chí Vũ Hữu Tuyến – Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Vận tải Hà Nội đã chúc mừng toàn thể vận động viên những lời chúc tốt đẹp nhất, đồng thời  tuyên bố khai mạc Hội thi.  Ban tổ chức giải cũng đã đánh giá cao sự tham gia tích cực của các đơn vị và tinh thần cổ vũ sôi nổi của đông đảo các cổ động viên đã góp phần quan trọng vào thành công của giải.

Tham gia giải có 15 đơn vị trực thuộc Công đoàn Tổng Công ty với gần 50 vận động viên, thi đấu theo hình thức đôi nam. Sau gần 1 ngày thi đấu sôi nổi, hào hứng với các trận thi đấu đẹp mắt, hấp dẫn, có chuyên môn cao và được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, giải đấu đã thành công tốt đẹp.

Chiều cùng ngày, tại sân Tennis trong nhà Cung điền kinh Mỹ Đình, Ban tổ chức giải đã tổng kết và trao giải, bao gồm: 2 giải Nhất (đôi nam Serie A và đôi nam Serie B), 2 giải nhì và 3 giải ba.

Đây là giải thể thao truyền thống của Tổng công ty Vận tại Hà Nội - Transerco do Công đoàn và Đoàn thanh niên Tổng công ty phối hợp tổ chức hàng năm nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện thể thao, nâng cao sức khỏe và đời sống văn hóa tinh thần của CBCNV.

CĐ Tổng Công ty vận tải
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: