Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tuyên truyền giáo dục

Sôi nổi Giải cầu lông CBGV, NV cụm trường THPT Sóc Sơn – Mê Linh

Ngày đăng: 30/12/2016 | 11:21:47

Sáng ngày 25/12, tại Nhà thi đấu huyện Sóc Sơn, Cụm trường THPT Sóc Sơn – Mê Linh đã tổ chức Giải cầu lông CBGV, NV năm học 2016-2017 nhằm đẩy mạnh phong trào luyện tập, thi đấu Thể dục thể thao, nâng cao sức khoẻ, giao lưu, học tập lẫn nhau, tăng cường tinh thần đoàn kết giữa các trường trong Cụm. Đến dự và động viên Giải có đồng chí Đỗ Văn Nam - Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội; các đồng chí là Hiệu trưởng,Phó hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn các trường THPT trong Cụm. 

Tham dự Giảigần 200 vận động viên là cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường trong Cụm thi đấu các nội dung: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam- nữ ở các nhóm tuổi. Được sự cổ vũ, động viên của các đồng chí lãnh đạo, cổ động viên các nhà trường; các vận động viên đã thi đấu nhiệt tình, quyết tâm, khẳng định đúng khả năng của mình trong sự đoàn kết, vui khỏe, trung thực và thi đấu an toàn. Bên cạnh đó, Tổ trọng tài cũng làm việc nhiệt tình, nghiêm minh, công bằng, đúng luật.

Kết thúc Giải đấu, Ban tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho trường THPT Đa Phúc; giải Nhì toàn đoàn cho trường THPT Kim Anh, giải Ba toàn đoàn cho trường THPT Xuân Giang và 24 Huy chương Vàng, 24 Huy chương Bạc, 48 Huy chương Đồng cho các vận động viên tham dự giải đạt thành tích cao.Đặc biệt, qua giải đấu lần này nhằm phát hiện và tuyển chọn vận động viên xuất sắc tham gia Giải Cầu lông ngành GD&ĐT Hà Nội tổ chức.

CĐN Giáo dục Hà Nội
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: