Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tuyên truyền giáo dục

Sóc Sơn sôi nổi sinh hoạt Cụm văn hoá thể thao 10/10

Ngày đăng: 13/10/2016 | 10:31:28

Trong những ngày tháng 10 lịch sử, hòa chung không khí sôi nổi của các cấp Công đoàn Thành phố Hà Nội chào mừng 62 năm ngày Giải phóng Thủ đô, LĐLĐ huyện Sóc Sơn đã tổ chức chuỗi các hoạt động ý nghĩa, trong đó nổi bật là hoạt động của Cụm văn hoá thể thao 10/10. 

Cụm văn hoá thể thao 10/10 huyện Sóc Sơn được UBND huyện ra quyết định thành lập từ năm 2012. Đây là một tổ chức được thành lập trên cơ sở tự nguyện với nhiệm vụ tổ chức các hoạt động giao lưu văn hoá, văn nghệ, thi đấu thể dục thể thao, tạo sân chơi lành mạnh cho CNVCLĐ và đoàn viên công đoàn, qua đó xây dựng đời sống văn hoá trong CNVCLĐ và nhân dân địa  phương ngày một tốt hơn, đồng thời phát hiện bồi dưỡng năng khiếu, tài năng, sở thích lành mạnh của CNVCLĐ trong các đơn vị, tham gia các hoạt động thi đấu của huyện và Thành phố.

Hiện nay Cụm có 15 cơ quan, đơn vị tham gia với nội dung hoạt động định kỳ. Hàng năm, Cụm tổ chức các hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao, thông tin tuyên truyền tối thiểu 2 chương trình vào dịp 30/4 và dịp 10/10. Qua 4 năm hoạt động, được sự quan tâm của UBND huyện và một số phòng ban trong huyện, Cụm đã không ngừng đổi mới, sáng tạo, bám sát thực tiễn của từng đơn vị để tổ chức liên hoan văn nghệ, tổ chức thi đấu các giải thể thao như bóng đá, cầu lông, bóng bàn, kéo co,...

Tại đây, ngày 8,9/10/2016, nhân dịp chào mừng kỷ niệm 62 năm Giải phóng Thủ đô và 86 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10, Cụm đã tổ chức giải bóng chuyền hơi CNVCLĐ, thu hút gần 70 vận động viên tham gia đến từ 7 cơ quan, đơn vị trong cụm. Thông qua giải đã tạo được khí thế sôi nổi, sự giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa các đơn vị trong cụm, đồng thời gắn kết tình cảm và nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ, đoàn viên công đoàn, thúc đẩy phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao trong toàn cụm. Từ đó tiến tới xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh, đoàn kết, xây dựng nếp sống văn minh.

Kết thúc giải, Cụm đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì và 2 giải ba cho các đơn vị có thành tích cao trong thi đấu, đồng thời tổ chức gặp mặt giao lưu ẩm thực và liên hoan văn nghệ cho tất cả các thành viên trong cụm.

          

Đỗ Thị Hương
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: