Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tuyên truyền giáo dục

“Sẻ giọt máu đào- trao niềm hy vọng”

Ngày đăng: 25/02/2015 | 16:10:27

Hiến máu là một nghĩa cử cao đẹp đồng thời mang tính nhân văn sâu sắc, nhận thức được đầy đủ ý nghĩa của việc hiến máu, mới đây, Công đoàn Công ty Cổ phần dịch vụ kỹ thuật MobiFone trực thuộc Liên đoàn lao động quận Cầu Giấy đã chủ động đề xuất và vận động đoàn viên công đoàn tình nguyện hiến máu.  

Máu đối với sự sống của con người là cực kỳ quan trọng, vì máu là một loại thuốc đặc biệt, chỉ có trong cơ thể con người, không có bất kỳ loại nào có thể thay thế máu người và cũng không thể  chế tạo ra được máu. Những ca bệnh hiểm nghèo như : các bệnh về máu, tai nạn chấn thương mất máu, phẫu thuật chảy máu, tai biến sản khoa mất máu , chạy thận nhân tạo..., nếu không có máu để truyền thì nguy cơ tử vong  rất cao.   

Tại ngày hội Hiến máu tình nguyện với chủ đề “Sẻ giọt máu đào- trao niềm hy vọng” đã có 27  đoàn viên hiến được 27 đơn vị máu. Đây là việc làm đã thể hiện và phát huy truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam là yêu thương, đùm bọc lẫn nhau, sẻ chia, giúp đỡ nhau - nhất là trong những lúc khó khăn, hoạn nạn.

Chủ động và tình nguyện hiến máu của đoàn viên công đoàn Công ty Cổ phần Dịch vụ MoboFone trong những ngày giápTết Nguyên đán 2015 là một việc làm đáng được biểu dương khích lệ, cùng chung tay với các cấp công đoàn chăm lo cho công nhân nghèo, những người có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau bệnh tật, giúp họ có thêm niềm nghị lực và niềm vui phấn khởi đón Tết .

Đào Lan Anh
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: