Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tuyên truyền giáo dục

Quận Hai Bà Trưng: Khai mạc Tuần văn hóa – thể thao chào mừng kỷ niệm 53 năm thành lập Đảng bộ và chính quyền quận Hai Bà Trưng

Ngày đăng: 05/06/2014 | 21:45:58

Sáng 30/5, UBND quận Hai Bà Trưng đã tổ chức Lễ khai mạc Tuần Văn hóa – thể thao chào mừng kỷ niệm 53 năm Ngày thành lập Đảng bộ và chính quyền quận.

Đến dự Lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Lan Hương – Thành ủy viên - Bí thư Quận ủy Hai Bà Trưng, đồng chí Nguyễn Văn Hiếu – Phó Bí thư Quận ủy - Chủ tịch UBND quận Hai Bà Trưng và các đồng chí đại diện lãnh đạo các ban của Quận uỷ Hai Bà Trưng.

Với các hoạt động kỷ niệm Ngày thành lập quận và tổ chức thi đấu nhiều môn thể thao như: bóng bàn, cầu lông, cờ vua…, Tuần văn hóa – thể thao đã thu hút sự tham gia của 20 phường trên địạ bàn quận cùng các vận động viên, trọng tài, cán bộ là lãnh đạo – công nhân viên chức và lao động thuộc các phòng, ban, ngành. Đây là hoạt động nhằm mục đích khơi dậy tinh thần thi đua, động viên các nguồn lực, tăng cường sức khỏe nhân dân, tạo không khí phấn khởi trong toàn Đảng bộ, nhân dân. Đồng thời, góp phần xây dựng nét đẹp văn hoá, tác phong làm việc hiệu quả của cán bộ, công nhân viên chức, lao động trong thời kỳ mới, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, kinh tế - xã hội trên địa bàn. Có thể nói, tuần văn hóa – thể thao lần này là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 53 năm chiến đấu, xây dựng và trưởng thành của quận Hai Bà Trưng.

Phát biểu Khai mạc tuần văn hóa – thể thao, đồng chí Đinh Thị Lan Duyên – UVBTV-Phó Chủ tịch UBND quận Hai Bà Trưng cho biết: Tuần văn hóa – thể thao là một trong những hoạt động thiết thực để chào mừng kỷ niệm 53 năm ngày thành lập Đảng bộ và chính quyền Quận. Bên cạnh đó, hoạt động còn là sân chơi bổ ích, lành mạnh, nâng cao thể chất, rèn luyện sức khoẻ, tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu giữa các đồng chí là lãnh đạo của các cơ quan với các đồng chí là cán bộ, công nhân viên chức, lao động trên địa bàn Quận.

Tại lễ khai mạc, đồng chí Nguyễn Lan Hương – Thành ủy viên - Bí thư Quận ủy Hai Bà Trưng và đồng chí Nguyễn Văn Hiếu – Phó Bí thư Quận ủy - Chủ tịch UBND Quận đã thay mặt cho các đồng chí lãnh đạo trao tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia.

Sau khi diễn ra Lễ khai mạc, BTC đã tiến hành tổ chức một số nội dung thi đấu của môn bóng bàn. Với không khí thi đấu nhiệt tình, sôi nổi, mang tính đồng đội và tinh thần thể thao cao của các vận động viên đã đem đến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt nhưng cũng không kém phần hồi hộp, gay cấn. Kết thúc ngày thi đấu đầu tiên, Ban Tổ chức đã trao tặng giải nhất nội dung đơn nam cho đồng chí Phạm Tuấn Anh – Chủ tịch LĐLĐ Quận. Ngoài ra, BTC cũng trao 2 giải nhì nội dung đơn nam và 1 giải nhất, 2 giải nhì cho nội dung đôi nam môn bóng bàn.

 Tuần văn hóa – thể thao sẽ tiếp tục kéo dài đến ngày 7/6/2014.

Hoàng Anh
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: