Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tuyên truyền giáo dục

Phú Xuyên: Tưng bừng Hội thi văn nghệ chào mừng bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp

Ngày đăng: 09/05/2016 | 17:10:52

Thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, kỷ niệm 126 năm ngày sinh nhật Bác và chào mừng ngày bầu cử đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021, LĐLĐ huyện Phú Xuyên đã tưng bừng tổ chức chương trình Hội thi văn nghệ trong CNVCLĐ.

Hội thi văn nghệ đã nhận được sự hưởng ứng, tham gia nhiệt tình của 137 CĐCS với hơn 800 diễn viên là các đoàn viên công đoàn, CNVCLĐ. Chương trình được tổ chức tại 6 Cụm công đoàn xã, thị trấn và khối các cơ quan hành chính sự nghiệp của huyện từ ngày 9/5 đến ngày 17/5. Vòng chung khảo dự kiến được tổ chức vào ngày 19/5/2016.Nằm trong chương trình hội thi văn nghệ này, sáng nay, 9/5, LĐLĐ huyện Phú Xuyên đã tổ chức Liên hoan văn nghệ Cụm Công đoàn Thị trấn Phú Xuyên tại xã Phúc Tiến. Chương trình Liên hoan văn nghệ thu hút 18 CĐCS với hơn 100 diễn viên tham gia và đông đảo CNVCLĐ, nhân dân tới dự cổ vũ. Với tinh thần phấn khởi, hào hứng, buổi liên hoan văn nghệ đã thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan phấn khởi của CNVCLĐ. Ban Tổ chức đã trao 2 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và một số giải khuyến khích.

Chương trình liên hoan văn nghệ đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi, là đợt sinh hoạt văn hoá văn nghệ quần chúng sâu rộng, thu hút đông đảo CNVCLĐ tham gia, góp phần xây dựng đời sống văn hoá tinh thần phong phú cho người lao động, động viên CNVCLĐ hăng say công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ. 

LĐLĐ huyện Phú Xuyên
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: