Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tuyên truyền giáo dục

Ngày hội VHTT – CNTT cụm trường THPT Hoàng Mai – Thanh Trì

Ngày đăng: 02/02/2015 | 20:01:52

Mới đây, tại trường THPT Ngọc Hồi đã diễn ra ngày hội Văn hóa - Thể thao - Công nghệ thông tin - Đồ dùng dạy học tự làm của các trường THPT cụm Hoàng Mai - Thanh Trì. Tới dự ngày hội có đồng chí Trần Thị Thu Hà - Chủ tịch công đoàn ngành giáo dục Hà Nội cùng các đồng chí chuyên viên phòng Khoa học Công nghệ, phòng Công tác HSSV Sở GD&ĐT và chuyên viên Công đoàn ngành.

Tham gia Ngày hội có các đồng chí Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn và CBGV,NV các đơn vị trong cụm trường THPT Hoàng Mai - Thanh Trì. Ngày hội đã diễn ra rất nhiều hoạt động như giao lưu văn nghệ, giao lưu bóng đá nam, thi cờ tướng nam, thi bài giảng điện tử E - learning, thi thiết kế đồ dung dạy học tự làm.

Phát biểu tại Lễ khai mạc, đồng chí Trần Thị Thu Hà - Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Hà Nội đã biểu dương những vận động viên đại diện cho các đồng chí là cán bộ, giáo viên, nhân viên của các đơn vị trong cụm tham gia ngày hội, mong muốn qua giải đấu, các vận động viên sẽ tăng cường đoàn kết, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, rèn luyện thể chất và chuẩn bị cho Ngày hội Văn hóa - Thể thao cấp Thành phố.

Kết thúc ngày hội, Ban Tổ chức đã trao 03 giải nhất, 03 giải nhì, 04 giải ba và nhiều giải khuyến khích cho các nội dung.

CĐ ngành Giáo dục Hà Nội
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: