Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tuyên truyền giáo dục

“Ngày hội văn hoá thể thao” Cụm trường THPT Thạch Thất - Quốc Oai

Ngày đăng: 25/01/2015 | 21:16:26

Thực hiện công văn số 10617/KHLT-SGD&ĐT-CĐN ngày 28/10/2014 của Sở GD&ĐT và Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội về việc tổ chức "Ngày hội Văn hóa - Thể thao" Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên ngành GD&ĐT năm học 2014-2015, sáng ngày 17/1 cụm trường THPT Thạch Thất - Quốc Oai đã tổ chức “Ngày hội Văn hóa - Thể thao” tại trường THPT Minh Khai, đơn vị Cụm trưởng. Tới dự có đồng chí Trần Văn Thảnh - Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội.

Tham dự ngày hội có các đồng chí Hiệu trưởng, phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn, giáo viên, nhân viên 7 trường: THPT Thạch Thất, THPT Phùng Khắc Khoan, THPT Hai Bà Trưng-Thạch Thất, THPT Quốc Oai, THPT Minh Khai, THPT Cao Bá Quát-Quốc Oai và THPT Bắc Lương Sơn. Ngày hội đã diễn ra các nội dung: biểu diễn văn nghệ, thi đấu các môn thể thao bóng đá nam, bóng chuyền da, bóng chuyền hơi, kéo co, cờ tướng và tham gia dự thi đồ dùng dạy học tự làm của các thầy giáo, cô giáo.

Các hoạt động trong ngày Hội đã được các vận động viên, diễn viên là những thầy giáo, cô giáo thể hiện hết mình, sôi nổi và hào hứng, đã tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để cán bộ, giáo viên, nhân viên trong Cụm được giao lưu, học tập lẫn nhau, tăng cường tinh thần  đoàn kết. Kết quả, Ban Tổ chức đã trao 09 sản phẩm CNTT – ĐDDH – Xếp loại A; giải Nhất môn Cờ tướng cho trường THPT Thạch Thất; giải Nhất môn Kéo co cho trường THPT Minh Khai; giải nhất môn Bóng chuyền da cho trường THPT Minh Khai; giải nhất môn Bóng chuyền hơi trường THPT Hai Bà Trưng; giải Nhất môn Bóng đá mini cho  trường THPT Hai Bà Trưng.

Ngày hội Văn hóa - Thể thao của cụm trường THPT Thạch Thất - Quốc Oai đã kết thúc trong bầu không khí vui vẻ, đoàn kết và hiểu biết, để lại những ấn tượng tốt đẹp trong giờ phút chia tay.

CĐ ngành Giáo dục Hà Nội
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: