Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tuyên truyền giáo dục

Ngày hội văn hoá thể thao công đoàn Trường TH Long Xuyên

Ngày đăng: 22/12/2014 | 09:25:48

Ngày 13/12, nhân dịp Trường TH Long Xuyên - huyện Phúc Thọ được đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba, tại nhà thể chất của trường đã diễn ra “Ngày hội văn hoá thể thao” cán bộ, CNVC công đoàn trường. Tới dự và tham gia giao lưu có đồng chí Cao Duy Biền - Chủ tịch LĐLĐ huyện, đồng chí Nguyễn Minh Tranh - Giám đốc Trung tâm TDTT huyện, đồng chí Hoàng Văn Quốc - Chủ tịch Công đoàn Giáo dục huyện.

Ngày hội được tổ chức với 2 môn thi đấu là cầu lông và bóng chuyền. Nội dung cầu lông có 20 cặp tham gia thi đấu đến từ nhiều trường học trong toàn huyện. Sau trận giao lưu mở đầu của đồng chí Nguyễn Minh Tranh - Giám đốc Trung tâm TDTT huyện và đồng chí Hoàng Mạnh Hùng - Chủ tịch UBND xã Long Xuyên, các trận đấu đã diễn ra hết sức sôi động. Các vận động viên đi đấu với tinh thần giao lưu, học hỏi, cống hiến những trận cầu đẹp mắt. Nội dung thi đấu bóng chuyền có 4 đội tham gia, trải qua 3 trận đấu. Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng chuyền đến của Trường TH Long Xuyên.

Có thể nói, Trường TH Long Xuyên là một trong các trường có phong trào TDTT sôi nôi nhất trong toàn huyện và có nhiều đóng góp trong thành tích chung của huyện. Bên cạnh nhiệm vụ chính là giảng dạy, công đoàn trường luôn tạo điều kiện để cán bộ, CNVC có cơ hội được giao lưu văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao; từ đó giúp các thầy cô có sức khoẻ tốt hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn, góp phần xây dựng nhà trường ổn định và phát triển.

Hương Giang
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: