Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tuyên truyền giáo dục

Ngày hội thể thao trong CNVCLĐ ngành Y tế Thủ đô năm 2016

Ngày đăng: 17/10/2016 | 14:42:45

Trong hai ngày 11-12/10, tại Nhà thi đấu quận Cầu Giấy, Công đoàn ngành Y tế phối hợp với Sở Y tế Hà Nội tổ chức Hội khỏe trong CNVCLĐ ngành Y tế thủ đô năm 2016. 

Tới dự có TS Nguyễn Khắc Hiền - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Y tế Hà Nội; đồng chí Nguyễn Văn Quyền - Phó Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam; đồng chí Trịnh Huy Toàn - Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Hà Nội.


Các cá nhân có thành tích xuất sắc lên nhận giải

Phát biểu khai mạc hội khỏe, TS Nguyễn Khắc Hiền đã khẳng định: Trong thời gian qua, mặc dù do đặc thù ngành nghề luôn tập trung cho công tác chuyên môn khám, chữa bệnh, phòng chống dịch phục vụ nhân dân nhưng phong trào Thể dục thể thao của ngành Y tế thủ đô vẫn luôn được Lãnh đạo chuyên môn cùng với  tổ chức Công đoàn quan tâm, đầu tư và phát triển mạnh mẽ, được cán bộ CNVCLĐ trong  toàn ngành tích cực hưởng ứng tham gia. Hội khỏe sẽ góp phần động viên, cổ vũ và mang lại cho người lao động những sân chơi thể thao hấp dẫn, từ đó nâng cao sức khoẻ, đời sống văn hóa tinh thần lành mạnh, đẩy lùi các tệ nạn xã hội. Đồng thời, đây là cơ hội để các đồng nghiệp, đội ngũ những người Thầy thuốc, nhân viên ngành Y tế thủ đô có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động chuyên môn, tăng cường đoàn kết, gắn bó...

Hướng tới Hội khỏe cấp ngành, trong thời gian qua hầu hết các CĐCS trong toàn ngành đã chủ động phối hợp với chuyên môn tổ chức hội khỏe cấp cơ sở, từ đó chọn ra những vận động viên có thành tích cao, tổ chức tập luyện, tiêu biểu như Bệnh viện Thận Hà Nội, Bệnh viện đa khoa Xanh pôn, Bệnh viện Hòe nhai, Trung tâm Y tế huyện Gia Lâm, Trung tâm Y tế huyện Mỹ Đức... Hội khỏe trong CNVCLĐ ngành Y tế thủ đô năm 2016 đã thu hút được 714 Vận động viên đến từ 55 đơn vị trong ngành, tham gia tranh tài ở 3 nội dung gồm: cầu lông, bóng bàn và kéo co.

Sau hai ngày thi đấu với tinh thần thể thao nhiệt tình, sôi nổi, trung thực và cao thượng, Hội  khỏe trong CNVCLĐ ngành Y tế thủ đô năm 2016 đã thành công tốt đẹp. 72 bộ Huy chương các loại được Ban tổ chức trao cho 125 vận động viên có thành tích thi đấu xuất sắc. Giải nhất toàn đoàn đã thuộc về Bệnh viện Thận Hà Nội; giải Nhì thuộc về Bệnh viện đa khoa Xanh pôn và giải Ba đã thuộc về Bệnh viện đa khoa Hòe Nhai.

Hội khỏe trong CNVCLĐ ngành Y tế thủ đô năm 2016 đã thực sự trở thành ngày hội văn hóa thể thao của toàn ngành,  là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 62 năm ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2016).

                                                                                                              

Trịnh Huy Toàn
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: