Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tuyên truyền giáo dục

Ngày hội “Hiến máu tình nguyện” Trường Đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong

Ngày đăng: 03/10/2016 | 14:43:14

Sáng 1/10, tại trụ sở, Trường Đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong đã tổ chức Ngày hội Hiến máu tình nguyện năm 2016 do BCH Công đoàn, BCH Hội Cựu chiến binh và BCH Đoàn Thanh niên nhà trường phối hợp cùng Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương tổ chức.Tham dự ngày hội hiến máu có đồng chí Nguyễn Huy Thám - Phó Hiệu trưởng nhà trường;  các đồng chí đại diện đoàn thể cấp trên; Trưởng các đoàn thể, lãnh đạo các đơn vị Khoa, Phòng, cùng đông đảo đoàn viên, hội viên, học viên trong toàn trường.

Hưởng ứng ngày hội hiến máu với nghĩa cử nhân văn cao đẹp, 120 đoàn viên, hội viên tham gia hiến máu và thu được 94 đơn vị máu. Đây là kết quả hết sức có ý nghĩa, thể hiện tinh thần tự nguyện vì cộng đồng với tính nhân văn cao đẹp của đoàn viên, hội viên Nhà trường. Đó cũng là kết quả của sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, tạo điều kiện của Đảng ủy, Ban Giám hiệu; sự  chuẩn bị chu đáo về mọi mặt của Ban tổ chức, nhất là công tác tuyên truyền cho các đoàn viên công đoàn về ý nghĩa của việc hiến máu và những thông tin cần thiết về hiến máu tình nguyện thông qua bảng điện tử, tờ rơi, áp phích...

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Phạm Tuấn Dương - Phó Viện trưởng Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương đã trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế cho các cá nhân và tập thể của nhà trường vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức “Hành trình đỏ năm 2016”.

Nguyễn Trọng Long
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: