Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tuyên truyền giáo dục

Ngày hội Hiến máu tình nguyện năm 2013 Trường Đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong

Ngày đăng: 10/09/2013 | 09:25:13

Sáng ngày 30/8, tại Trường ĐTCB Lê Hồng Phong thành phố Hà Nội đã diễn ra Ngày hội Hiến máu tình nguyện năm 2013 do BCH Công đoàn Trường ĐTCB Lê Hồng Phong thành phố Hà Nội, BCH Hội Cựu chiến binh và BCH Đoàn Thanh niên nhà trường phối hợp với Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương tổ chức.

Tham dự Lễ khai mạc có đồng chí Đặng Thị Bích Liễu - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí đại diện đoàn thể cấp trên; Trưởng các đoàn thể, lãnh đạo các đơn vị Khoa, Phòng, Trung tâm cùng đông đảo đoàn viên, hội viên, học viên trong toàn Trường.

Tại Ngày hội hiến máu đã có 222 đoàn viên, hội viên tham gia hiến máu và thu được 164 đơn vị máu. Đây là kết quả hết sức có ý nghĩa, thể hiện tinh thần tự nguyện vì cộng đồng với tính nhân văn cao đẹp của đoàn viên, hội viên Nhà trường. Đó cũng là kết quả của sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, tạo điều kiện của Đảng ủy, Ban Giám hiệu; sự  chuẩn bị chu đáo về mọi mặt của Ban Tổ chức ngày hội hiến máu, nhất là công tác tuyên truyền cho các đoàn viên công đoàn về ý nghĩa của việc hiến máu và những thông tin cần thiết về hiến máu tình nguyện thông qua bảng điện tử, tờ rơi, áp phích...  để đông đảo cán bộ, giảng viên và người lao động tích cực hưởng ứng tham gia.

Đình Đạt - Trọng Long
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: