Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tuyên truyền giáo dục

Ngành GD&ĐT Hà Nội đạt giải Nhất toàn đoàn Liên hoan Tiếng hát giáo viên toàn quốc lần thứ IV năm 2016

Ngày đăng: 29/04/2016 | 08:27:23

Hòa trong không khí thi đua sôi nổi của cả nước chào mừng bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV, bầu cử HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021, chào mừng kỷ niệm 65 ngày thành lập Công đoàn Giáo dục Việt Nam, từ ngày 23 - 25/4, Công đoàn ngành Giáo dục Việt Nam tổ chức Liên hoan tiếng hát giáo viên Toàn quốc năm 2016 với sự tham gia của 37 đoàn đến từ các Sở Giáo dục - Đào tạo và các trường Đại học, Cao đẳng thuộc khu vực 2. 

Liên hoan Tiếng hát giáo viên toàn quốc là hoạt động truyền thống của ngành Giáo dục, được tổ chức 5 năm một lần, nhằm xây dựng phong trào văn hóa, văn nghệ trong các cơ sở giáo dục, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ, nhà giáo.Đến với liên hoan, Ngành GD&ĐT Hà Nội  đã thể hiện 5 tiết mục với chủ đề “Hà Nội ngàn năm văn hiến”. Các tiết mục ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi người Hà Nội, Thủ đô Hà Nội ngàn năm văn hiến đã được khán giả cổ vũ nồng nhiệt và được Ban Giám khảo đánh giá cao. Đoàn của ngành GD&ĐT Hà Nội đã xuất sắc giành giải nhất toàn đoàn với 4 huy chương vàng, 1 huy chương bạc. Chung cuộc, ngành GD&ĐT Hà Nội đạt giải Nhất toàn đoàn Liên hoan tiếng hát giáo viên toàn quốc lần thứ IV Khu vực 2 năm 2016. 

Liên hoan tiếng hát giáo viên toàn quốc lần thứ IV đã thành công rực rỡ, để lại trong lòng mọi người những ấn tượng tốt đẹp, những kỷ niệm khó quên và những tình cảm đầy lưu luyến. Đây cũng là dịp để tăng cường giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và hiểu biết giữa các đơn vị trong toàn ngành. 

                                                          

CĐ ngành Giáo dục
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: