Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tuyên truyền giáo dục

Ngành GD&ĐT Ba Đình tri ân các nhà giáo chiến sĩ nhân dân

Ngày đăng: 22/12/2016 | 16:04:32

Sáng ngày 21/12,  ngành GD&ĐT quận Ba Đình tổ chức gặp mặt các nhà giáo chiến sĩ nhân kỷ niệm 72 năm thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam.

Đến dự có đồng chí Trần Thị Thu Hà - Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội; đồng chí Nguyễn XuânTrọng - Chủ tịch LĐLĐ quận Ba Đình và các đồng chí giáo viên từng là chiến sĩ QĐND Việt Nam trên địa bàn quận Ba Đình.


Đồng chí Trần Thị Thu Hà tặng hoa cho nhà giáo chiến sĩ tiêu biểu

Trải qua hơn 70 năm xây dựng, chiến đấu, quân đội nhân dân Việt Nam đã không ngừng phát triển, trưởng thành nhanh chóng, chiến thắng vẻ vang, đóng góp xứng đáng vào thắng lợi của các cuộc chiến tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ đất nước. Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình tự hào vì có được những người thầy một thời áo lính, những cô giáo có chồng là bộ đội. Các đồng chí đã âm thầm hy sinh hạnh phúc cá nhân, hiến dâng tuổi trẻ, tình yêu để thế hệ sau có được cuộc sống thanh bình ngày hôm nay. Các đồng chí - những nhà giáo đã bước ra từ một thời hoa lửa hào hùng ấy, đến hôm nay, trên bục giảng, lại tiếp tục thổi bùng lên ngọn lửa nhiệt huyết và lòng đam mê học tập trong mỗi thế hệ học sinh. Và chính các đồng chí là tấm gương sáng để các thế hệ sau phấn đấu và noi theo.

Tại buổi gặp mặt, ngành GD&ĐT Ba Đình đã thăm hỏi, động viên và trao quà tới các đồng chí, những thế hệ đã viết nên những trang sử hào hùng của dân tộc. Đây là hoạt động đền ơn đáp nghĩa được ngành GD&ĐT quận Ba Đình tổ chức hàng năm thể hiện sự quan tâm, biết ơn và lòng thành kính trước sự hy sinh to lớn của các nhà giáo chiến sỹ của ngành.

 

CĐN giáo dục Hà Nội
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: