Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tuyên truyền giáo dục

Nâng cao nhận thức về chủ quyền biển, đảo trong cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ

Ngày đăng: 05/09/2014 | 16:37:18

Sáng 26/8, LĐLĐ huyện Chương Mỹ tổ chức hội nghị tuyên truyền về tình hình biển, đảo trong cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ. Đến dự có đồng chí Nguyễn Ngọc Lâm - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí ủy viên Ban chấp hành, ủy viên Ủy ban kiểm tra LĐLĐ huyện Chương Mỹ; các đồng chí Chủ tịch, Phó chủ tịch các công đoàn cơ sở trực thuộc; các đồng chí ủy viên Ban chấp hành Công đoàn giáo dục huyện; Chủ tịch công đoàn các trường THCS, Tiểu học và Mầm Non trên địa bàn huyện.

Tại Hội nghị, PGS.TS Nguyễn Xuân Phách - Nguyên viện trưởng viện Quan hệ quốc tế - Học viện chính trị quốc gia Hồ Chí Minh truyền đạt những nội dung chính về tình hình biển, đảo Việt Nam trong những năm gần đây, đặc biệt là trong thời gian Trung Quốc hạ đặt giàn khoan HD-981 trái phép trong thềm lục địa và vùng đặc quyền kinh tế của nước ta; thái độ chính trị của một số nước láng giềng như Thái Lan, Campuchia, Triều Tiên...đối với vấn đề biển đông. Đồng thời PGS.TS Nguyễn Xuân Phách đã thông tin đến các đại biểu về tình hình kinh tế - xã hội Việt Nam sau gần 30 năm thực hiện đường lối đổi mới và những định hướng tuyên truyền trong thời gian tới theo chủ trương, đường lối của Đảng...

Hội nghị nhằm giúp các đồng chí cán bộ công đoàn hiểu rõ hơn về vấn đề biển đông và có phương pháp thông tin tuyên truyền, vận động đoàn viên và các tầng lớp nhân dân thực hiện theo đúng quan điểm, đường lối, chủ trương của Đảng và Nhà nước ta. 

LĐLĐ huyện
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: