Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tuyên truyền giáo dục

Mê Linh: Thăm hỏi, động viên tân binh lên đường nhập ngũ

Ngày đăng: 23/02/2016 | 08:32:50

Nhằm động viên tân binh lên đường nhập ngũ đầu xuân năm 2016, ngày 19/2, LĐLĐ huyện Mê Linh đã đến thăm hỏi và tặng quà cho các tân binh là đoàn viên công đoàn chuẩn bị lên đường nhập ngũ tại hai xã Tráng Việt và Thanh Lâm.

Đồng chí Lê Thanh Hùng – Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện Mê Linh đã dẫn đầu đoàn cán bộ huyện đến thăm các gia đình có đoàn viên công đoàn chuẩn bị nhập ngũ. Tại đây, đồng chí Lê Thanh Hùng đã ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình và chúc các tân binh phấn đấu, rèn luyện hoàn thành tốt nhiệm vụ trong quân ngũ, góp phần vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, viết tiếp truyền thống cách mạng quê hương Mê Linh.

Trong dịp này, có 3 tân binh là đoàn viên công đoàn Công ty TNHH cao su Inoue Việt Nam hiện cư trú tại xã Tráng Việt và xã Thanh Lâm được LĐLĐ huyện tặng mỗi tân binh một suất quà trị giá 500.000 đồng.

Mặc dù giá trị vật chất của món quà không lớn nhưng đó là nguồn động viên kịp thời, thiết thực để các tân binh nêu cao tinh thần quyết tâm, sẵn sàng lên đường nhập ngũ vì sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc.

Thu Hà
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: