Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tuyên truyền giáo dục

Liên hoan văn nghệ LĐLĐ huyện Ba Vì chào mừng thành công Đại hội Công đoàn Thành phố Hà Nội lần thứ XV

Ngày đăng: 28/03/2013 | 10:46:46

Tối ngày 25/03, tại sân khấu ngoài trời CĐCS xã Phú Châu – đơn vị được LĐLĐ huyện chỉ đạo tổ chức điểm tuyên truyền chào mừng thành công Đại hội Công đoàn thành phố Hà Nội lần thứ XV đã diễn ra đêm văn nghệ chào mừng thành công Đại hội. Tới dự có đồng chí Trần Thị Hoan - Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng ban Dân vận huyện ủy Ba Vì, các đồng chí Thường trực LĐLĐ huyện, cấp ủy và lãnh đạo CĐCS cơ sở cùng gần 30 diễn viên không chuyên. 

Tại đêm văn nghệ, các đại biểu đã được nghe các tiết mục văn nghệ của chính CNVCLĐ - những diễn viên không chuyên biểu diễn với nhiều thể loại như: hát, múa, kịch nhằm ca ngợi Tổ quốc, quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng, ca ngợi tổ chức Công đoàn và phong trào CNVCLĐ….thu hút đông đảo người lao động và nhân dân địa phương tới xem. Thông qua đó đã thu hút được sự quan tâm và tạo niềm tin của CNVCLĐ và người dân vào tổ chức công đoàn.

Thực hiện kế hoạch tuyên truyền Đại hội Công đoàn Thành phố lần thứ XV, trước đó LĐLĐ huyện đã chỉ đạo các CĐCS tổ chức treo băng rôn, khẩu hiệu, cờ, phướn tại các trục đường lớn và trụ sở cơ quan làm việc. Đồng thời tổ chức phát thanh trên hệ thống loa truyền thanh địa phương để tạo không khí phấn khởi trước và trong những ngày diễn ra Đại hội.

Trong thời gian tới, LĐLĐ huyện tiếp tục chỉ đạo CĐCS tuyên truyền vê thành công của Đại hội, tuyên  truyền việc thực hiện Nghị quyết của Đại hội Công đoàn Thành phố lần thứ XV. Đồng thời xây dựng chương trình hành động thực hiện Nghị quyết triển khai đến các CĐCS thực hiện để đưa Nghị quyết Đại hội vào thực tiễn cuộc sống.

                                                                                                   Tin và ảnh: Bùi Thị Hải

Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: