Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tuyên truyền giáo dục

Liên hoan văn nghệ Cụm CĐCS khối hành chính Ba Vì

Ngày đăng: 20/06/2016 | 15:15:34

Sáng ngày 18/6, tại Hội trường UBND huyện Ba Vì, Cụm CĐCS số 3 – Cụm CĐCS Khối hành chính của LĐLĐ huyện đã tổ chức liên hoan văn nghệ trong CNVCLĐ năm 2016.

Đến dự có đồng chí Bạch Công Tiến – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Ba Vì, đồng chí Nguyễn Thị Kim Oanh – Chủ tịch LĐLĐ huyện; các đồng chí Thủ trưởng cơ quan, Chủ tịch Công đoàn và CNVCLĐ 14 CĐCS trong cụm. Thực hiện sự chỉ đạo của LĐLĐ huyện về tổ chức liên hoan văn nghệ trong CNVCĐ huyện Ba Vì năm 2016, Cụm CĐCS số 3 đã xây dựng kế hoạch về tổ chức liên hoan văn nghệ trong CNVCLĐ. Với mục đích duy trì, phát triển phong trào văn nghệ quần chúng ở các CĐCS nhằm nâng cao đời sống tinh thần cho CNVCLĐ ở đơn vị, đồng thời thiết thực chào mừng bầu cử Quốc hội khóa XIV và HDND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021. Liên hoan văn nghệ cụm CĐCS số 3 với sự tham gia của 16 tiết mục xuất sắc nhất được lựa chọn từ các tiết mục đạt giải nhất, nhì của các CĐCS trong cụm.

Liên hoan diễn ra trong không khí sôi nổi và hào hứng với nhiều thể loại phong phú như: múa, tốp ca, hợp sướng, dân ca…. tập trung vào các chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tổ chức Công đoàn, tình yêu quê hương, đất nước… Các đồng chí đoàn viên công đoàn đã đem đến cho Ban giám khảo và người xem thật nhiều thú vị và bất ngờ về tài năng văn nghệ, nhiều tiết mục được biên đạo kỹ lưỡng, dàn dựng công phu.

Kết thúc chương trình, Ban Tổ chức đã trao thưởng cho 2 tiết mục đạt giải xuất sắc đó là “Âm vang Ba Vì” (Công đoàn Khối Hành chính UBND huyện), và “Việt Nam ơi mùa xuân đến rồi” (Công đoàn Cơ quan huyện ủy).

Với những dấu ấn sâu sắc đọng lại trong lòng khán giả, Liên hoan văn nghệ Cụm CĐCS số 3 trong CNVCLĐ huyện Ba Vì năm 2016 thực sự là món ăn tinh thần giá trị. Qua đó, đã tạo khí thế thi đua sôi nổi, góp phần động viên các tập thể và cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đồng thời xây dựng được môi trường văn hóa lành mạnh, tiến bộ.

Bùi Thị Hải
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: