Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tuyên truyền giáo dục

Liên hoan ca múa nhạc Hoài Đức

Ngày đăng: 22/06/2016 | 16:24:21

Sáng 22/6, LĐLĐ huyện Hoài Đức phối hợp với Nhà văn hóa huyện Hoài Đức tổ chức liên hoan ca múa nhạc chào mừng thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021. 

Về dự khai mạc liên hoan có đồng chí Vũ Kim Sơn – Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội; đồng chí Đàm Văn Thông – Phó Bí thư thường trực huyện ủy; đồng chí Nguyễn Đăng Sơn – Phó Chủ tịch HĐND huyện.Chương trình liên hoan ca múa nhạc diễn ra sôi động với sự tham gia của 23 công đoàn cơ sở. Các ca sỹ, nghệ sỹ không chuyên là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của các công đoàn cơ sở đã tham gia biểu diễn hết mình trong các tiết mục hợp ca, tốp ca, đơn ca, song ca, múa với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước. Nhiều tiết mục được dàn dựng công phu có múa phụ họa. Kết thúc liên hoan, Ban tổ chức đã trao 10 giải A và 13 giải B cho các cá nhân và đơn vị xuất sắc.

Liên hoan ca múa nhạc đã để lại được dấu ấn tốt đẹp trong công nhân viên chức lao động, khơi dậy truyền thống cách mạng, lòng tự hào dân tộc, góp phần động viên cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong huyện tiếp tục hăng hái thi đua lao động, sản xuất, đóng góp tích cực để Hoài Đức ngày càng phát triển giàu mạnh văn minh.

Đỗ Hạnh
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: