Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tuyên truyền giáo dục

Lễ khai giảng năm học mới Trường THPT Trần Phú – huyện Ba Vì

Ngày đăng: 08/09/2014 | 21:21:44

Hòa chung không khí chào đón năm học mới của học sinh trong cả nước, sáng ngày 05/09, Trường THPT Trần Phú – huyện Ba Vì long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2014-2015.

Tới dự Lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Thị Kim Oanh – Huyện ủy viên – Chủ tịch LĐLĐ Huyện; đồng chí Lê Minh Tuấn – Phó Bí thư huyện đoàn Ba Vì; đồng chí Đỗ Văn Đích – Chủ tịch Hội đồng quản trị - nguyên Hiệu trưởng Trường; đồng chí Lê Thanh Hào – Bí thư chi bộ Trường; đồng chí Nguyễn Văn Hường – Hiệu trưởng Trường; các đồng chí đại diện công ty Bảo hiểm Bảo Việt; đại diện công an thị trấn Tây Đằng, đại diện hội phụ huynh học sinh và hơn 30 đồng chí là giáo viên, nhân viên cùng 500 học sinh ở 3 khối học của Trường.

Trong diễn văn khai giảng năm học mới, đồng chí Nguyễn Văn Hường – Hiệu trưởng nhà Trường đã nhấn mạnh những kết quả mà các em học sinh đã đạt được trong những năm học vừa qua. Được thành lập cách đây hơn 10 năm, mang tên đồng chí Tổng Bí thư đầu tiên của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; là 1 trong 2 Trường THPT dân lập trên địa bàn huyện Ba Vì, mặc dù cơ sở vật chất còn nhiều khó khăn nhưng cô và trò nhà Trường luôn cố gắng, nỗ lực phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ dạy và học. Những năm qua, Trường là nơi tiếp nhận một lượng lớn học sinh không đỗ vào các trường công lập trên địa bàn huyện đăng ký vào học tại Trường. Nắm rõ được đối tượng đầu vào của mình, Chi bộ nhà trường đã lãnh đạo, chỉ đạo Ban Giám hiệu nhà Trường phối hợp với các tổ chức đoàn thể trong Trường như: Công đoàn, Đoàn thanh niên tổ chức tuyên truyền, vận động giáo viên, học sinh yên tâm công tác, học tập, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ dạy và học của cô và trò. Tổ chức công đoàn nhà trường nhiều năm liền đạt công đoàn cơ sở vững mạnh, vững mạnh xuất sắc; Đoàn thanh niên nhiều năm liền được Huyện đoàn cấp trên khen thưởng. Nhiều em học sinh của trường đã thi đỗ vào các trường Đại học, Cao đẳng và đóng góp tích cực vào sự phát triển của xã hội.

Tại lễ khai giảng, đồng chí Nguyễn Thị Kim Oanh – Chủ tịch LĐLĐ huyện đã tặng hoa và chúc thầy và trò năm học mới sẽ gặt hái được nhiều kết quả cao trong công tác dạy và học.

Đại diện hội cha mẹ học sinh, ông Trần Đức Sáu  phát biểu và hứa sẽ cùng với nhà trường quan tâm, phối hợp để nắm bắt, truyền tải thông tin giữa nhà trường và gia đình cùng dạy bảo các em thành người có ích.

Thay mặt hơn 30 đồng chí là giáo viên, nhân viên trường, cô giáo Nguyễn Thị Linh đã phát biểu và hứa sẽ cố gắng dạy thật tốt để truyền tải những kiến thức, kỹ năng sống cho các em, giúp các em hoàn thiện mình và tự tin trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước.

Đại diện 500 học sinh của Trường, em Nguyễn Thị Thu Hà – học sinh lớp 12 phát biểu và xin hứa sẽ cố gắng học tập thật tốt để đạt kết quả cao trong kỳ thi tốt nghiệp; chúc các bạn học sinh khối 10 và 11 hãy cố gắng chăm ngoan, rèn luyện đạo đức, không ngừng học tập để xứng đáng với niềm tin tưởng của bố mẹ và sự dìu dắt của thầy cô. 

Bùi Thị Hải
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: