Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tuyên truyền giáo dục

Lễ hội mùa thu Công ty TNHH SWCC Showa Việt Nam

Ngày đăng: 31/10/2013 | 11:04:28

Ngày 26/10, Ban Chấp hành phối hợp với Ban Lãnh đạo Công ty TNHH SWCC Showa Việt Nam tổ chức chương trình Lễ hội mùa thu năm 2013.

Tới dự có đồng chí Đinh Quốc Toản, Ủy viên Ban Chấp hành Tổng LĐLĐ Việt Nam, Ủy viên Ban Thường vụ LĐLĐ thành phố Hà Nội, Chủ tịch Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội; ông Tổng Giám đốc công ty, các ông trong Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CNLĐ công ty.


Công ty TNHH SWCC Showa Việt Nam là doanh nghiệp 100% vốn đầu tư của Nhật Bản, có trụ sở tại Khu công nghiệp Thăng Long, chuyên sản xuất thanh cuốn cho máy in và máy Potocopoy. Qua hơn 8 năm xây dựng và phát triển tại Việt Nam, công ty luôn giữ vững uy tín với những khách hành truyền thống, đảm bảo đầy đủ việc làm và thu nhập ngày càng tăng cho người lao động. Công đoàn công ty luôn phối hợp tốt với người sử dụng lao động không ngừng chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động.

Lễ hội mùa thu là một trong những hoạt động thường niên hàng năm tạo điều kiện cho CNLĐ được nghỉ ngơi, vui chơi, giao lưu, học hỏi và thể hiện tài năng của mình. Tại Lễ hội, CNLĐ đã được tham gia các trò chơi hết sức bổ ích, lý thú như Lễ hội ẩm thực với 8 đội, mỗi đội 40 người, được phát 500 ngàn đồng để mua và chế biến các món ăn đem ra Lễ hội bán, đội nào bán được nhiều tiền nhất thì chiến thắng; trò chơi kéo co thể hiện sự đoàn kết, sức mạnh của các đội; các trò chơi dân tộc mang đậm nét văn hóa dân gian. Đặc biệt nội dung thi "Cặp đôi hoàn hảo" với 8 đôi đại diện cho 8 đội tham gia đã thu hút được đông đảo sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Với phần thi này, các thí sinh phải hoán đổi thiên chức cho nhau (nam đóng vai nữ và ngược lại), đồng thời các đôi phải trải qua 3 phần thi gồm thi trang phục truyền thống, thi trang phục tự chọn và thi tài năng.

Kết quả, 01 Giải nhất thuộc về Đội số 4, Phòng sơn – Mài trục; 01 giải nhì thuộc về đội số 1, phòng kiểm tra sản phẩm; 01 giải ba thuộc về đội số 3, dây chuyền sản xuất; giải khuyến khích giành cho 05 đội còn lại. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao các giải phụ như: Giải kinh doanh, giải sức mạnh, giải trang phục truyền thống, giải trang phục tự chọn, giải tài năng. Sau phần thi “cặp đôi hoàn hảo” là phần bốc thăm trúng thưởng, có nhiều công nhân may mắn trúng thưởng với các phần quà có giá trị như: Ti vi, tủ lạnh, xe đạp Nhật …

CĐ các Khu CN & CX
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: