Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tuyên truyền giáo dục

LĐLĐ thị xã Sơn Tây: Tập huấn Nghiệp vụ cho cán bộ CĐCS

Ngày đăng: 08/04/2013 | 15:39:30

Sáng ngày 4/4, tại Hội trường Trung tâm bồi dưỡng chính trị, LĐLĐ thị xã Sơn Tây đã tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ cho các cán bộ CĐCS.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hà - Nguyên Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội đồng thời là giảng viên của lớp tập huấn cùng 230 cán bộ CĐCS và công đoàn các trường học.

Sau Đại hội công đoàn các cấp, đội ngũ cán bộ công đoàn cơ sở có nhiều sự thay đổi, đa số là các cán bộ công đoàn mới nên buổi tập huấn tập trung hướng dẫn những kỹ năng, nghiệp vụ cơ bản của công tác công đoàn và kỹ năng tổ chức các hoạt động, các phong trào thi đua trong CNVCLĐ.

Đặc biệt, các cán bộ CĐCS còn được hướng dẫn triển khai thực hiện Cuộc vận động nếp sống văn hoá công nghiệp trong CNVCLĐ, được tìm hiểu nội dung 07 tiêu chí của nếp sống văn hoá công nghiệp với mục đích từng bước xây dựng và hình thành cho đội ngũ cán bộ công đoàn cơ sở ý thức, tác phong làm việc khoa học, hợp lý, giải quyết công việc kịp thời chính xác, đúng pháp luật và thói quen giao tiếp, ứng xử văn minh lịch sự, góp phần nâng cao trình độ chính trị, học vấn tay nghề cũng như chuyên môn nghiệp vụ.

Qua buổi tập huấn đã trang bị cho cán bộ CĐCS những kỹ năng cơ bản trong tổ chức hoạt động cũng như những tiêu chí cần thiết để mỗi cán bộ công đoàn thực sự là những “tuyên truyền viên giỏi” để cuộc vận động nếp sống văn hoá công nghiệp đến gần hơn với đoàn viên, CNVCLĐ của đơn vị.

Phương Thảo
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: