Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tuyên truyền giáo dục

LĐLĐ thị xã Sơn Tây: Hội thi tìm hiểu “85 năm Công đoàn Việt nam- 60 năm Thủ đô xây dựng và phát triển”

Ngày đăng: 24/06/2014 | 13:18:18

Sáng ngày 17/6, Ban Thường vụ LĐLĐ thị xã Sơn Tây tổ chức trao giải thi viết và tổ chức Hội thi tìm hiểu “85 năm Công đoàn Việt nam- 60 năm Thủ đô xây dựng và phát triển” theo hình thức sân khấu hoá.

Tới dự và chỉ đạo Hội thi có đồng chí Lương Quang Thành - UVTV- Chủ nhiệm UBKT LĐLĐ thành phố Hà Nội, đồng chí Kiều Văn Sơn - Phó Bí thư Thị ủy Sơn Tây và gần 300 cổ động viên đến từ các CĐCS trên địa bàn thị xã.

Sau phần khai mạc, Ban Tổ chức Hội thi đã trao 27 giải cho 11 tập thể và 16 cá nhân có bài dự thi viết xuất sắc được lựa chọn từ 3.009 bài dự thi cấp cơ sở, trong đó có 01 giải đặc biệt được trao cho đồng chí Phí Bá Khoát- nguyên Chủ tịch LĐLĐ Thị xã. Ban Thường vụ LĐLĐ Thị xã đã lựa chọn 10 bài tiêu biểu gửi dự thi cấp thành phố Hà Nội.

Hội thi sân khấu hóa cấp huyện có 09 đội tham gia, trong đó có 3 đội đại diện cho công đoàn khối HCSN, 03 đội đại diện cho công đoàn khối Giáo dục và 03 đội đại diện cho Công đoàn doanh nghiệp ngoài nhà nước


9 đội thi lần lượt trải qua các phần thi theo đúng quy chế: Phần câu hỏi tự chọn, câu hỏi trắc nghiệm, các đội thi đã được ôn lại truyền thống vẻ vang của giai cấp công nhân Việt Nam, các kỳ Đại hội Công đoàn và sự phát triển đi lên của Thủ đô Hà Nội sau 60 năm giải phóng. Phần thi năng khiếu, các đội đã lựa chọn thể hiện các ca khúc ca ngợi quê hương, đất nước, hát về Hà Nội, về người mẹ anh hùng, sự hy sinh thầm lặng của các chiến sỹ ngoài biển đảo… Đây thực sự là một sân chơi lớn, hấp dẫn, mang tính chất tuyên truyền giáo dục cao, thu hút sự quan tâm của đông đảo đoàn viên công đoàn thị xã.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao Cờ giải Nhất cho Công đoàn phường Phú Thịnh, đồng giải Nhì cho Công đoàn Trung tâm QL sau cai nghiện ma tuý số I Hà Nội và Công đoàn giáo dục 3. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao 02 giải Ba và 04 giải khuyến khích cho các đội còn lại.

Phương Thảo

                                                          
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: