Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tuyên truyền giáo dục

LĐLĐ thị xã Sơn Tây: Đêm văn nghệ hưởng ứng Tháng công nhân năm 2013

Ngày đăng: 07/05/2013 | 17:58:07
Tối ngày 03/5, tại Sân vận động phường Xuân Khanh, LĐLĐ thị xã Sơn Tây đã phối hợp với Cung Văn hoá Lao động hữu nghị Việt Xô tổ chức Chương trình giao lưu nghệ thuật “Hát cho Công nhân nghe và nghe Công nhân hát”.

Đến dự có đồng chí Vũ Kim Sơn - Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội, đồng chí Nguyễn Văn Minh - Phó Bí thư thường trực thị uỷ Sơn Tây cùng các đồng chí lãnh đạo các ban LĐLĐ thành phố Hà Nội, các ban đảng thị uỷ, MTTQ, các đoàn thể thị xã, lãnh đạo các đơn vị, doanh nghiệp, trường học cùng đông đảo CNVCLĐ, nhân dân trên địa bàn phường Xuân Khanh và địa bàn lân cận.


Là một hoạt động văn hoá “mở màn” hưởng ứng Tháng công nhân năm 2013 với mục đích tuyên truyền ý nghĩa, phương châm hành động hướng về cơ sở của Tháng công nhân, cũng tại Đêm văn nghệ, đại diện lãnh đạo LĐLĐ Thành phố và thị uỷ Sơn Tây đã trao tặng 20 suất quà cho những đồng chí công nhân lao động tiêu biểu trong phong trào thi đua lao động sản xuất của một số đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn thị xã. Những món quà tuy nhỏ nhưng góp phần động viên tinh thần người lao động tiếp tục phấn đấu vươn lên, năng động, sáng tạo hơn trong sản xuất, đem lại nhiều lợi ích cho đơn vị, doanh nghiệp cũng như toàn xã hội.

Tuy trời mưa nhưng được sự ủng hộ, cổ vũ của đông đảo người xem, các ca sỹ, diễn viên đến từ Cung  Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt – Xô và các diễn viên không chuyên đến từ nhiều đơn vị vẫn nhiệt tình đem đến đêm diễn các tiết mục hát múa, giao lưu nghệ thuật với nhiều ấn tượng tốt đẹp.

Phương Thảo
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: