Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tuyên truyền giáo dục

LĐLĐ quận Tây Hồ: Nói chuyện "Văn hóa công sở"

Ngày đăng: 24/03/2014 | 16:13:45

Sáng ngày 20/3, LĐLĐ phối hợp với UBND quận Tây Hồ tổ chức hội nghị nghe nói chuyện chuyên đề “Văn hoá công sở”. Tới dự có đồng chí Lê Văn Phượng - Uỷ viên Ban Thường vụ Quận uỷ, Phó Chủ tịch UBND quận; các đồng chí cán bộ, công chức thuộc cơ quan Quận uỷ - HĐND - UBND quận.

Xây dựng và hoàn thiện văn hoá công sở là một nhiệm vụ có ý nghĩa và tầm quan trọng, đặc biệt là đối với các cơ quan hành chính nhà nước, điều này phản ánh chân thực về chất lượng thực thi công vụ và hiệu quả phục vụ nhân dân. Đối với quận Tây Hồ, mục tiêu mà lãnh đạo quận đặt ra đó là phấn đấu xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức có phong cách ứng xử chuẩn mực trong hoạt động công vụ, có phẩm chất đạo đức tốt, từ đó góp phần vào quá trình cải cách hành chính, tạo dựng niềm tin, sự đoàn kết nhất trí của cả tập thể trong việc nâng cao hiệu quả và chất lượng hoạt động của cơ quan, thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn và các chỉ tiêu kinh tế – xã hội của quận.

Tại hội nghị, đồng chí Đặng Xuân Hà - Thạc sỹ, giảng viên trường Cao đẳng du lịch Hà Nội đã trao đổi về chuyên đề “Văn hoá công sở”, thông qua buổi nói chuyện, cán bộ, công chức quận Tây Hồ hiểu rõ hơn về vai trò của việc xây dựng một công sở văn minh, lịch sự, hoạt động đúng pháp luật và hiệu quả cao. Xây dựng văn hoá công sở chính là xây dựng một môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, thân thiện và hiệu quả. Từ đó tạo bầu không khí cởi mở giúp cán bộ, công chức hứng khởi làm việc, đưa chất lượng và hiệu quả công việc lên cao.

LĐLĐ quận Tây Hồ

Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: