Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tuyên truyền giáo dục

LĐLĐ quận Nam Từ Liêm: Chương trình Nghệ thuật chào mừng 85 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Ngày đăng: 30/06/2014 | 10:50:57

Tối ngày 23/6, tại Sân khấu ngoài trời UBND quận Nam Từ Liêm, Liên đoàn Lao động quận phối hợp với Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô tổ chức chương trình nghệ thuật chào mừng thành công bầu cử bổ sung đại biểu HĐND các cấp quận Nam Từ Liêm và hướng tới kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam.

Tới dự đêm văn nghệ có đồng chí Nguyễn Khánh Thăng - Phó Bí thư thường trực Quận ủy, đồng chí Trần Thanh Minh - Phó bí thư Quận ủy, đồng chí Nguyễn Văn Tứ - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND quận cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Quận ủy, HĐND, UBND quận, lãnh đạo các phòng ban ngành, MTTQ, các đoàn thể chính trị xã hội của quận và đông đảo các tầng lớp nhân dân trong Quận.

Đêm văn nghệ đã diễn ra trong không khí vui mừng, phấn khởi với 15 tiết mục đặc sắc ở các thể loại và nhận được sự hưởng ứng của  đông đảo quần chúng. Đặc biệt chương trình đã có nhiều tiết mục hướng về biển đảo và thể hiện tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi Đảng quang vinh, tinh thần hăng hái của cử tri đi bỏ phiếu bầu bổ sung đại biểu HĐND quận và các phường nhiệm kỳ 2011 - 2016 vào ngày 22/6.

Đêm diễn cũng hướng tới chào mừng 85 năm mốc son đánh dấu sự ra đời, phát triển, trưởng thành của giai cấp công nhân và tổ chức Công Đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2014)

Bên cạnh việc tuyên truyền, chào mừng các ngày lễ lớn, các sự kiện trọng đại, đây còn là hoạt động thiết thực chăm lo đời sống văn hóa, tinh thần của CNVCLĐ và nhân dân trong quận, góp phần xây dựng đời sống văn hóa cơ sở, động viên CNVCLĐ thi đua lao động, sản xuất, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị của địa phương, đơn vị.

LĐLĐ quận
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: