Đối ngoạitthd 3tthd 4tthd 5tthd 6tthd 7tthd 8tthd 9tthd 10tthd 11tthd 12tthd 13

Trang chủ > Tin tức hoạt động > Tuyên truyền giáo dục

LĐLĐ quận Hoàng Mai: Truyền thông phòng chống dịch bệnh và tư vấn pháp luật lao động

Ngày đăng: 23/05/2014 | 14:29:48

Hưởng ứng Tháng công nhân, ngày 16/05, Liên đoàn Lao động phối hợp với Phòng y tế quận Hoàng Mai, Trung tâm  tư vấn pháp luật Công đoàn Hà Nội tổ chức truyền thông phòng chống dịch bệnh và tư vấn pháp luật cho 450 CNVCLĐ của Công ty CP Giầy Thăng Long.

CNVCLĐ đã được bác sỹ Lê Thị Sơn đến từ Trung tâm phòng dịch thành phố Hà Nội cung cấp những thông tin về các dịch bệnh nguy hiểm như: Sởi, Chân tay miệng, sốt suất huyết … cách nhận biết, biện pháp phòng chống đối với mỗi cá nhân và người thân. CNVCLĐ cũng được đồng chí Vũ thị Hương – Phó giám đốc Trung tâm tư vấn pháp luật CĐHN phổ biến những điểm mới trong Bộ luật Lao động, Luật Công đoàn là những vấn đề liên quan trực tiếp tới quyền lợi, trách nhiệm của người lao động.

Tại buổi truyền thông, LĐLĐ Quận đã tuyên truyền cho CNVCLĐ về tình hình Biển Đông, yêu cầu CNVCLĐ phát huy tinh thần yêu nước, bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ Quốc bằng những việc làm thiết thực, đúng Luật pháp, không bị kẻ xấu lợi dụng, kích động làm những việc quá khích gây tổn hại đến lợi ích và hình ảnh đất nước.

Do diễn biến thời tiết phức tạp, Hoàng Mai là Quận luôn có nguy cơ mắc dịch bệnh cao của Thành phố và là nơi có tình hình quan hệ lao động rất phức tạp. Cũng như mọi năm, năm 2014, LĐLĐ chủ động phối hợp chặt chẽ với Phòng y tế Quận, Trung tâm tư vấn pháp luật tổ chức truyền thông sâu rộng trong CNVCLĐ trên địa bàn Quận nhằm trang bị những thông tin, kiến thức về Luật để xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định và tự phòng chống dịch bệnh cho bản thân, gia đình và xã hội với tinh thần “Phòng bệnh hơn chữa bệnh”.      

LĐLĐ quận
Tin liên quan
Các tin khác
Tin đã đưa ngày

Đăng nhập

Tài khoản:

Mật khẩu: